Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “ Đông Phương tái xuất – tấu khúc tiếu ngạo

BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile xin chúc mừng các game thủ đã đạt giải trong cuộc thi Cuộc thi “ĐÔNG PHƯƠNG TÁI XUẤT - TẤU KHÚC TIẾU NGẠO” lần này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/04/2016 Góc nhìn game thủ

Sau thời gian dài tổ chức, cuối cùng BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile cũng đã công bố chính thức những game thủ xuất sắc nhận giải “ĐÔNG PHƯƠNG TÁI XUẤT – TẤU KHÚC TIẾU NGẠO ”.

Cuộc thi “ĐÔNG PHƯƠNG TÁI XUẤT – TẤU KHÚC TIẾU NGẠO” ngay từ những ngày đầu tổ chức đã thu hút được sự chú ý của đông đảo game thủ trong cộng đồng. Với phương châm đem lại sân chơi bổ ích cùng nhiều tiếng cười vui vẻ và giành tặng nhiều phần quà đến cho game thủ. Cuộc thi diễn ra vô cùng sôi động suốt thời gian tổ chức.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “ Đông Phương tái xuất – tấu khúc tiếu ngạo 0

Cuối cùng với giọng ca ” Nội Lực ” vượt qua xuất sắc mọi thí sinh tham gia nhân vật Kute.Mon server s15/16 đã chính thức giành giải nhất và sở hữu ĐÔNG PHƯƠNG BẤT BẠI CAM cùng với 50.000 vàng khóa . Đặc biệt, tại server s15/16 BQT cũng quyết định dành tặng mỗi nhân vật 2.500 vàng khóa. Tại Bang Hội của người đạt giải nhất mỗi nhân vật cũng được nhận được 2.000 vàng khóa .

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “ Đông Phương tái xuất – tấu khúc tiếu ngạo 1Nữ Game Thủ Kute.Mon với giọng ca “Nội lực” đã giành giải Nhất

Với giọng hát ấm áp và sự đầu tư công phu với bài hát của mình game thủ Votinh333 đã chính thức giành giải nhì của cuộc thi với 50.000 vàng khóa.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “ Đông Phương tái xuất – tấu khúc tiếu ngạo 2Chân dung game thủ Votinh333 người đã về nhì tại cuộc thi lần này

Ngoài ra, BTC quyết tặng 5.000 vàng khóa cho những thí sinh cũng có phần thể hiện xuất sắc có tên trong danh sách dưới đây:

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - Lộ diện game thủ chiến thắng cuộc thi “ Đông Phương tái xuất – tấu khúc tiếu ngạo 3Danh sách các game thủ may mắn được nhận thưởng từ BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile 

Một lần nữa, BQT Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile xin chúc mừng các game thủ đã đạt giải trong cuộc thi Cuộc thi “ĐÔNG PHƯƠNG TÁI XUẤT – TẤU KHÚC TIẾU NGẠO” lần này. BQT cũng sẽ nỗ lực cố gắng tổ chức thêm nhiều hơn các cuộc thi để các game thủ có cơ hội tham gia và nhận được nhiều phần thưởng giá trị trong thời gian gần nhất.

Trang chủ :  http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi/?fref=ts

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở