Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile – FAPtv rục rịch trở lại khiêu chiến nhân sĩ

Vào lúc 20h ngày 21/5/2016, cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile sẽ được chứng kiến một màn PK rực lửa tại server S23 giữa 2 thành viên đến từ nhóm hài FAPtv.

Người đăng: Ngày đăng: 21/05/2016 Góc nhìn game thủ

Vào lúc 20h ngày 21/5/2016, cộng đồng TNGH Mobile sẽ được chứng kiến một màn PK rực lửa tại server S23 Lạc Dương 0 giữa 2 thành viên đến từ nhóm hài FAPtv và các anh em game thủ Tiếu Ngạo.

Nhóm hài FAptv được cộng đồng Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile biết đến qua siêu phẩm “ Người trong ao hồ” và cũng là thành viên của Bang Đảng Lưỡi Dao Bé Xíu với những chiêu thức chiến đấu vô cùng độc đáo.

Tại buổi offline Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tại Sài Gòn ngày 15/5 mới đây, 2 thành viên Thái Vũ và Vinh Râu đã có màn tỉ thí vô cùng quyết liệt với phần thắng nghiêng về đội Thái Vũ. Và nếu như bạn chưa có dịp chứng kiến trận PK rực lửa của FAPtv trong buổi offline TNGH tại Sài Gòn vừa qua thì đây sẽ là cơ hội hiếm có để các nhân sĩ Tiếu Ngạo chứng kiến tận mắt trận quyết đấu đầy sôi động này ngay trong thế giới ảo TNGH Mobile.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - FAPtv rục rịch trở lại khiêu chiến nhân sĩ 0FAPtv sẽ có màn PK trở lại đầy rực lửa vào 20h ngày 21/5/2016 tại server S23 Lạc Dương 0

Nếu chiến thắng trong trận thách đấu này, game thủ còn có cơ hội nhận được những phần quà giá trị lên tới 2.000.000Đ bao gồm: 5 Rương tử kim, 5 Chìa khóa vàng, 3 bình thể lực, 500 vàng khóa. Đăc biệt hơn ở chỗ, nếu các vị đại hiệp không may mắn giành chiến thắng thì vẫn có thể nhận được nhân được 300 Vàng Khóa  và 2 Bình thể lực.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile - FAPtv rục rịch trở lại khiêu chiến nhân sĩ 1FAPtv đã từng xuất hiện tại buổi TNGH offline Sài Gòn ngày 15/5 vừa qua

Bạn đã sẵn sàng cho màn tỉ thí PK rực lửa vào lúc 20h ngày 21/5/2016 tại server S23 Lạc Dương 0 chưa? Hãy note lại lịch thi đấu ngay từ bây giờ để có thể tham gia và có cơ hội nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị nhé!

Trang chủ: http://tieungao.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở