Tiếu ngạo giang hồ 3D Mobile – Lil Shady gửi lời thách thức hàng ngàn vàng đến game thủ

20h ngày 6/4/2016 tới đây, cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile sẽ có dịp được tỷ thí với chàng Rapper này ngay trên tựa game quen thuộc của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2016 Góc nhìn game thủ

Cư dân mạng chắc hẳn không còn lạ lẫm gì với cái tên Lil Shady. 20h ngày 6/4/2016 tới đây, cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile sẽ có dịp được tỷ thí với chàng Rapper này ngay trên tựa game quen thuộc của mình.

Là một cái tên không còn quá xa lạ trên cộng đồng mạng với lượt like và follow trên trang fanpage siêu khủng lên đến con số 3.243.877, Lil Shady đã nhanh chóng khẳng định được vị thế của mình khi lot vào top những trang fanpage có lượng like và uy tín bậc nhất tại Việt Nam.

Tiếu ngạo giang hồ 3D Mobile - Lil Shady gửi lời thách thức hàng ngàn vàng đến game thủ 0

20h ngày 6/4/2016, game thủ Tiếu ngạo giang hồ 3D Mobile sẽ có cơ hội đọ sức với chàng thanh niên sống ảo này ngay tại các bản đồ của Tiếu ngạo giang hồ Mobile. Hình thức thi đấu sẽ dưới dạng 2 vs 2, Lil Shady sẽ lựa chọn một người cùng team và sau đó đọ sức với các cao thủ của Tiếu ngạo. Không biết rằng liệu thanh niên “nhiều chuyện” trên Facebook sẽ thể hiện mình như thế nào trước các nhân sĩ giang hồ?

Chưa dừng lại ở việc được đọ sức với người nổi tiếng, nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile khi tham gia thi đấu còn ngay lập tức nhận được phần thưởng trị giá 500 vàng khóa, còn nếu cho thanh niên “Sa đì” ăn hành thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng trị giá 1000 vàng khóa.

Toàn bộ trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên trang fanpage của Lil Shadyvà trang livestream của Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại địa chỉ: live.tieungao.mobi. Nhân sĩ Tiếu ngạo sẽ có cơ hội đọ sức với thanh niên hot nhất Facebook Lil Shady ngay tại Tu La Sơn Trang.

Liệu các nhân sĩ Tiếu ngạo có thể cho “Hot boy facebook” Lil Shady ăn hành hay sẽ phải nhận trái đắng? Câu trả lời sẽ có vào hồi 20h ngày 6/4/2016 tại 2 địa chỉ www.facebook.com/sadilee1989live.tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

Theo thông tin NPH Game chia sẻ với 2Game

Người viết: Hoàng An

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt