Tiểu Long Du Hý – Thêm một game online ở Việt Nam mà con gái chơi nhiều hơn cả con trai

Theo đại diện SLG, thời gian gần đây tựa game Tiểu Long Du Hý đang thu hút sự kiện chú ý của hàng triệu game thủ Nữ với cách chơi và đồ họa rất “cute”.

Người đăng: Ngày đăng: 27/06/2016 Góc nhìn game thủ
Tiểu Long Du Hý

Giải trí / Game mobile

Nhà phát hành:

Tiểu Long Du Hý

Đại diện NPH tự tin rằng tựa game online Tiểu Long Du Hý không chỉ giúp gamer “giải nhiệt” trong lúc mạng cáp quang biển đứt mà còn có thể tìm được một nửa của mình.

Theo như thông tin thông báo thì 5 ngày tới từ 22/6 đến 27/6, Tuyến cáp quang biển AAG sẽ đượcbảo trì khiến kết nối Internet ra quốc tế bị chậm. Chính vì vậy, các game thủ Việt Nam hẳn đang lo sốt vó khi khó mà trải nghiệm các tựa game quốc tế như Overwatch, Dota 2, CS:GO…

Nhưng theo đại diện NPH SLG cho hay game thủ hãy tranh thủ thời gian này và thử nghiệm tựa game Tiểu Long Du Hý – một tựa game giải trí cực thú vị vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây.

Tiểu Long Du Hý - Thêm một game online ở Việt Nam mà con gái chơi nhiều hơn cả con trai 0Tuyến cáp quang biển AAG sẽ được bảo trì khiến kết nối Internet ra quốc tế bị chậm

Theo đại diện SLG, thời gian gần đây tựa game Tiểu Long Du Hý đang thu hút sự kiện chú ý của hàng triệu game thủ Nữ với cách chơi và đồ họa rất “cute”. Trò chơi đã trở thành “Soái ca” trong lòng các nữ game thủ Việt.

“Với cách chơi tương tự trò cá lớn nuốt cá bé, Tiểu Long Du Hý đang gây thu hút được số lượng lớn người chơi từ cộng đồng game thủ Việt. hơn thế nữa với hình ảnh khá bắt mắt, đáng yêu chắc chắn đây sẽ là một trò chơi gợi lại tuổi thơ với không ít thế hệ 8x, 9x bây giờ”, đại diện hãng cho hay.

Tiểu Long Du Hý - Thêm một game online ở Việt Nam mà con gái chơi nhiều hơn cả con trai 1Tiểu Long Du Hý đang thu hút sự kiện chú ý của hàng triệu game thủ Nữ

Không những vậy, với số lượng game thủ nữ áp đảo chiếm tới 65% số lượng người chơi, chắc hẳn sẽ khiến bạn không thể ngừng chơi và kiếm cho mình một nửa với tính năng quen thuộc kết hôn.

Chưa dừng lại ở đó, với các sự kiện liên tục trong tuần và 15 loại Giftcode quà tặng sẽ khiến bạn chẳng thể ngừng khám phá TiểuL ong Du Hý. Như sự kiện “Vui cùng EURO 2016” vừa diễn ra, BQT Tiểu Long Du Hý đã gửi tặng tới game thủ các phần thưởng trị giá 50,000,000 VNĐ và sẽ còn rất nhiều sự kiện hấp dẫn khác đón chờ các game thủ trong thời gian tới.

Tiểu Long Du Hý - Thêm một game online ở Việt Nam mà con gái chơi nhiều hơn cả con trai 2

Tiểu Long Du Hý - Thêm một game online ở Việt Nam mà con gái chơi nhiều hơn cả con trai 3

Nhân dịp này, BQT Tiểu Long Du Hý cũng xin gửi tặng các bạn 1,000 Giftcode VIP dành tặng cho tất cả người chơi muốn trải nghiệm Tiểu Long Du Hý.

Trang chủ: https://tieulong.slg.vn

Fanpage: https://facebook.com/tieulong.slg.vn

Thông tin  chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim