Thương Khung Chi Kiếm – Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay

Thương Khung Chi Kiếm (Thuong Khung Chi Kiem) đã mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp không thể chê vào đâu được từ đồ họa cho đến gameplay.

Người đăng: Ngày đăng: 17/12/2020 Góc nhìn game thủ
Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Thương Khung Chi Kiếm (Thuong Khung Chi Kiem) đã mở ra một thế giới tiên kiếm hiệp không thể chê vào đâu được từ đồ họa cho đến gameplay.

Thương Khung Chi Kiếm đem tới 4 lớp nhân vật quen thuộc với fan game kiếm hiệp gồm Thiếu Lâm – Chống chịu, Tiêu Dao – Buff máu, Toàn Chân – Bạo kích, Tinh Túc – Sát thương. Đặc biệt với tạo hình vừa mang những đặc trưng riêng của game kiếm hiệp vừa xen lẫn yếu tố tiên hiệp kiểu hình hiện đại rất phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều game thủ thời nay.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 0
Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 1

Chưa dừng ở đó, game nhập vai Thương Khung Chi Kiếm sẽ khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi sở hữu nền đồ họa 3D góc nhìn tự do vô cùng hoàn mỹ. Đặc biệt khung cảnh được mở rộng nhiều tầng không gian cho phép người chơi chiến đấu và chiêm ngưỡng nhiều hiệu ứng khác biệt ở mỗi dạng địa hình.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 2
Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 3

Hơn thế nữa, thiết kế khung cảnh, thời trang, hệ thống tọa kỵ, cánh, pháp bảo,…vô cùng phong phú, đa dạng, nhiều hài dáng, màu sắc bắt mắt, chắc chắn sẽ khiến team yêu cái đẹp thích mê và mong muốn sở hữu, bồi dưỡng sức mạnh để kích hoạt những ảo hóa siêu lung linh, siêu hoành tráng giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 4
Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 5

Về gameplay có thể thấy mọi tính năng, hoạt động của dòng game nhập vai kiếm hiệp tình duyên đều hội tụ đầy đủ trong Thương Khung Chi Kiếm Mobile. Ngay từ ban đầu, người chơi đã được lựa chọn phe để dấn thân vào những nhiệm vụ và mong chờ vào những cuộc chiến phe kịch tính về sau. Thậm chí trong từng phe còn có sự cạnh tranh lẫn nhau để giành các chức vụ cao trong phe phái và nhận bổng lộc xứng đáng.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 6

Có thể bạn muốn xem thêm: Thương Khung Chi Kiếm Funtap – Game kiếm hiệp chân nhân đầu tiên ở Việt Nam

Bằng cách dẫn dắt thông minh, các nhiệm vụ, hoạt động được khai mở liên tục nhưng không hề làm người chơi bối rối hay cảm thấy có quá nhiều hay không kiểm soát được hết. Trái lại, những sự nâng cấp hợp lý cho từng tính năng giúp lực chiến, thuộc tính của người chơi tăng đều đặn và ổn định mang đến cảm giác thỏa mãn.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 7

Càng đi sâu khám phá, người chơi càng thích thú với nhiều tính năng trông quen thuộc nhưng cực kỳ đặc sắc như Trang phục Thần Vương, Thức Tỉnh Thần Thú, Thần Ma Truyền Thừa,…

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 8

Ngoài ra còn có các hoạt động PVP đủ thỏa mãn bất cứ người chơi nào yêu thích sự cạnh tranh, thách thức. Bạn sẽ được tham gia vào các đấu trường Phe Chiến, Quần Hùng Tranh Bá, Quốc Chiến, Bang Chiến, … Đó là còn chưa kể đến các hoạt động liên server thỏa sức tung hoành.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 9
Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 10

Tất nhiên còn không thiếu các tính năng cộng đồng hấp dẫn giúp gắn kết người chơi, lại có cả những phương thức giúp việc tìm kiếm vật phẩm, giao dịch buôn bán ở chợ được an toàn và thuận tiện, tạo cơ hội phát triển cho bất cứ người chơi chơi theo hình thức nào mình muốn.

Thương Khung Chi Kiếm - Tuyệt tác tiên kiếm hiệp chuẩn chỉnh từ đồ họa đến gameplay 11

Dù có nhiều tựa game cùng thể loại đang có mặt trên thị trường nhưng Thương Khung Chi Kiếm Funtap chắc chắn sẽ xây dựng được chỗ đứng riêng với nội tại game cực kỳ hấp dẫn, lôi cuốn cả về đồ họa và gameplay.

Hóng game ra mắt: https://www.facebook.com/thuongkhungchikiemfuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới