Three Skies – Chân ái mới của thể loại game nhập vai

Three Skies là một thế giới rộng lớn, bạn có thể sáng tạo, xây dựng và thiết kế đội ngũ chiến đấu một cách hoàn hảo nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 18/08/2022 Góc nhìn game thủ

Thể loại game nhập vai đã không còn xa lạ đối với cộng đồng game thủ nhưng để tìm một tựa game mới xuất sắc thì chỉ có thể là “Three Skies”.

Được phát triển bởi Shiny Box, với những nét khác biệt và đầy mới mẻ, Three Skies này hứa hẹn đem đến cho người chơi sự thích thú bất ngờ. Hãy tìm hiểu về tựa game qua bài viết này nhé!

Game Three Skies mở ra một thế giới rộng lớn. Tại đây, người chơi có thể thỏa thích chu du, khám phá những câu chuyện đầy mới mẻ. Bởi lẽ đó, người chơi sẽ không bị giới hạn bởi con đường truy tìm kho báu hay khai quật, đột kích…tự do thể hiện được các skill của bản thân.

Three Skies - Chân ái mới của thể loại game nhập vai 0

Bạn đã sẵn sàng chiến đấu nhưng nhóm của mình không phù hợp, đừng lo lắng bởi Three Skies là nơi bạn có thể sáng tạo, xây dựng và thiết kế đội ngũ chiến đấu một cách hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, cuộc hành trình của bạn sẽ có sự đồng hành của các anh hùng cực kỳ xuất chúng. Mỗi người hùng đều mang cho mình một sức mạnh riêng, tài năng riêng nên người chơi tha hồ lựa chọn. Vậy còn điều gì có thể ngăn cản bạn bắt đầu cuộc chiến ở Baranor.

Three Skies - Chân ái mới của thể loại game nhập vai 1

Trong cuộc chiến gam go và quyết liệt để chống trả những kẻ thù hung ác thì người chơi phải tung phá, xuất chiêu, và tận dụng những chiến lược nhằm hạ đối thủ một cách nhanh nhất. Và những tính năng nổi bật trong Three Skies sẽ giúp sức cho bạn rất nhiều trong mọi hành trình. Muốn biết tính năng như thế nào thì đợi bạn trải nghiệm đó…!

Ngoài ra, người chơi được sử dụng những vật liệu hiếm nhất thu thập được từ kẻ thù của bạn. Bạn còn có thể nâng cấp thị trấn của bạn để mở khóa khả năng chế tạo thiết bị huyền thoại và trang bị cho các anh hùng của bạn. Dần dần bạn sẽ bồi dưỡng họ trở thành một đội hoàn hảo để thực hiện kế hoạch chiến đấu của bạn.

Three Skies - Chân ái mới của thể loại game nhập vai 2

Three Skies có hơn 120 ngục tối được chế tạo thủ công và không trùng lặp. Điều này cho thấy sức sáng tạo vô hạn của nhà sản xuất, hứa hẹn mang đến nhiều thử thách cam go kích thích tối đa khả năng của người chơi.

Muốn chiến thắng và leo bậc xếp hạng trong Three Skies thì bạn phải tập luyện xuyên suốt để tăng nội lực chính mình thông qua việc vượt qua các ngục tù, kẻ thù để đến với những thắng lợi huy hoàng.

Three Skies - Chân ái mới của thể loại game nhập vai 3

Hình ảnh đỉnh cao giúp thể hiện rõ nét những tính cách và tài năng của từng người hùng. Màu sắc trong game là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại mang đến cho người chơi thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó, âm thanh cũng cực chất tạo cho người chơi cảm giác hưng phấn và đầy tinh thần chiến đấu.

Three Skies - Chân ái mới của thể loại game nhập vai 4

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mạnh thì ngần ngại gì mà không tải ngay và chơi liền tay tựa game nhập vai mới nhất Three Skies. Hãy cùng cảm nhận để thấy được càng nhiều điểm đặc sắc của tựa game này!

Tải game: AndroidIOSAPK

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA