Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành

Thú vui cướp tiêu bắt đầu hình thành và bộc phát mạnh mẽ trong game Thiện Nữ mobile. Giờ ngoài việc cày cấp săn đồ, người chơi còn phải đề phòng bị PK tự do hay cướp tiêu bất cứ lúc nào.

Người đăng: Ngày đăng: 14/08/2017 Góc nhìn game thủ
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Thú vui cướp tiêu bắt đầu hình thành và bộc phát mạnh mẽ trong game Thiện Nữ mobile. Giờ ngoài việc cày cấp săn đồ, người chơi còn phải đề phòng bị PK tự do hay cướp tiêu bất cứ lúc nào.

Vận tiêu là một trong những tính năng rất được yêu thích và không thể thiếu được trong hầu hết các game nhập vai mang đề tài kiếm hiệp/tiên hiệp ngày nay. Điểm hấp dẫn của Vận tiêu nằm ở việc hướng tới đối tượng dân cày khi mang lại rất nhiều phần thưởng giá trị như điểm kinh nghiệm, tiền tệ in-game hay các loại vật phẩm giúp nâng cấp cho nhân vật, trang bị.

Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 0

Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 1

Bên cạnh những phần thưởng hấp dẫn nói trên, một yếu tố khiến hoạt động Vận tiêu trở nên sôi nổi và thú vị hơn nằm ở việc game thủ có thể tự do PK. Cũng từ đó mà các game có vận tiêu đã hình thành hai thái cực chính là người vận tiêu và người cướp tiêu. Người cướp tiêu chính là những thành viên sẵn sàng bật PK để cướp chính xe tiêu của người khác, lấy các phần thưởng về cho mình. Cũng chính vì mà vận tiêu ngày nay luôn ẩn chứa nhiều cạm bẫy rình rập, ân oán khó lường.

Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 2

Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 3

Thiện Nữ mobile – tựa game nhập vai mang dựa trên cốt truyện Thiện Nữ U Hồn hiện nay cũng đang dần hình thành thú vui phá tiêu và có xu hướng bộc phát ngày càng mạnh mẽ. Giờ ngoài việc cày cấp săn đồ, người chơi còn phải đề phòng bị PK tự do hay cướp tiêu từ boss sơn tặc hoặc phá vận tiêu từ người chơi khác bất cứ lúc nào.

Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 4

Về cơ bản thì vận tiêu bang hội trong Thiện Nữ mobile vẫn giữ được nét đặc trưng cốt lõi từng làm nên giá trị cho hàng loạt tượng đài như Võ Lâm Truyền Kỳ, Kiếm Thế, Chinh Đồ,… Trong đó, việc bị phá tiêu luôn rình rập người chơi bất cứ lúc nào. Thậm chí, những người phá tiêu giờ không chỉ ở hình thức cá nhân mà còn hình thành cả một tổ đội sẵn sàng “đổ máu” để cướp, phá bằng được các chuyến xe tiêu đầy giá trị.

Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 5Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 6Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 7Thiện Nữ mobile “náo loạn” vì nạn cướp tiêu hoành hành 8

Trên Group thảo luận của Thiện Nữ mobile, chúng ta có thể nhận ra không hề thiếu các bài viết của game thủ bày tỏ thái độ ức chế khi bị hội đồng cướp hoặc phá tiêu đến từ cả hệ thống lẫn người chơi khác. Tất nhiên đó là một phần tính năng của game nên cũng có nhiều bình luận của các thành viên khác cho rằng hãy tự biết bảo vệ mình thay vì chỉ lên than thở như vậy. Chẳng hạn như việc chọn kênh và khung giờ vắng người hay rủ bạn bè, bang hộ bảo kê cho mình mỗi khi vận tiêu.

Nói đi cũng phải nói lại, việc PK khi vận tiêu tuy mang lại nhiều “ân oán” nhưng đó cũng là thú vui của những tựa game có cộng đồng lớn mạnh. Tất nhiên là sau những chuyến vận tiêu đầy cam go và thử thách như vậy, game thủ sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra và chắc chắn đó sẽ là những trải nghiệm khó quên đối với những fan hâm mộ của game nhập vai, đặc biệt là những người lần đầu tiên biết đến khái niệm “Vận tiêu – Cướp/Phá tiêu” đầy thú vị.

Trang chủ http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021