3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới

Giữ đúng lời hứa ban đầu đã chia sẻ với game thủ, NPH VNG đã không mở server một cách ồ ạt, mặc dù lượng người chơi đến với Thiện Nữ Mobile ngày càng đông.

Người đăng: Ngày đăng: 24/07/2017 Góc nhìn game thủ
Thiện Nữ Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiện Nữ Mobile

Giữ đúng lời hứa ban đầu đã chia sẻ với game thủ, NPH VNG đã không mở server một cách ồ ạt, mặc dù lượng người chơi đến với sản phẩm ngày càng đông. Tuy nhiên sau gần 1 tuần mở cửa, đến nay sức chứa của 3 máy chủ trước đấy gồm Nhiếp Tiểu Thiện, Ninh Thái Thần và Yến Xích Hà có vẻ đã quá tải. Do đó cộng đồng game thủ yêu mến Thiện Nữ Mobile kiến nghị NPH sớm ra máy chủ mới để thu hút thêm lượng người chơi mới dễ dàng vào đua top hơn.

Quay trở lại với game mobile Thiện Nữ thì trong ngày đầu ra mắt hôm 17/7/2017, vì sức hấp dẫn của trò chơi quá lớn nên lượng người chơi đổ về siêu đông. Từ giây phút trải nghiệm đầu tiên trong trò chơi đã thực sự đem lại cảm giác choáng ngợp cho bất kỳ ai. Hàng trăm người chơi nối đuôi nhau vây kín NPC nhận nhiệm vụ, các bãi train đông nghẹt, quái bị đánh tới mức thảm hại.

3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới 0

Cảnh tượng đất chật người đông, quái không có để đánh, các map chật cứng người…đã diễn ra liên tục hơn 4 ngày nay kể từ lúc sản phẩm ra mắt. Tuy nhiên vẫn không thấy động thái nào từ NPH VNG về việc mở thêm server mới và họ vẫn đang giữ đúng lời hứa của mình để đảm bảo sự hoạt động tốt nhất cho 3 server đầu tiên Nhiếp Tiểu Thiện, Ninh Thái Thần và Yến Xích Hà.

3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới 1

3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới 2

Theo ghi nhận của 2Game, hiện tại tất cả các hội nhóm, fanpage hay thậm chí là các buổi livestream của NPH để hướng dẫn, giải đáp thắc mắc của game thủ thì việc đầu tiên mà cộng đồng game thủ Thiện Nữ Mobile đề cập đến là khi nào NPH mới ra thêm server mới? Với hiện trạng hiện nay của các game mobile, việc NPH liên tục mở thêm server mới để thu lại lợi nhuận một cách nhanh chóng đã làm game thủ ngán ngẩm và không thể gắn bó lâu dài với các game mà họ đã lựa chọn.

3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới 3

3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới 4

Có thể thấy Thiện Nữ Mobile đang chọn cho mình 1 hướng đi riêng, khác biệt hoàn toàn với các game mobile cùng thể loại trên thị trường. Không mở server mới một cách ồ ạt, nói không với các event liên quan đến nạp thẻ. Trái lại game khuyến khích người chơi tự do cày cuốc, buôn bán trong game là cách mà Thiện Nữ Mobile đang làm để gây dựng cộng đồng bền vững cho riêng mình.

3 máy chủ là không đủ với Thiện Nữ Mobile, game thủ yêu cầu VNG sớm ra máy chủ mới 5

Song vì sức ép của cộng đồng quá lớn cùng với lượng người chơi mong đợi server mới ngày càng tăng cao và không có chiều hướng dừng lại, nên NPH VNG đã quyết định mở thêm Server 4 – Lão Lão vào 10h sáng ngày 26/07/2017 để chiều lòng những game thủ đang mong mỏi chờ đợi từng ngày của Thiện Nữ Mobile.

Trang chủ: http://thiennu.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu