Thiên Kiếm Mobile – Một góc nhỏ sương sương tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng

Mặc dù chỉ là một trong nhiều tựa game của NPH Funtap góp mặt tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng nhưng Thiên Kiếm Mobile đã kịp để lại ấn tượng riêng.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2019 Góc nhìn game thủ
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Mặc dù chỉ là một trong nhiều tựa game của NPH Funtap góp mặt tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng nhưng Thiên Kiếm Mobile đã kịp để lại ấn tượng riêng.

Nằm trong khuôn khổ Fun Festival 2019 – sự kiện được tổ chức thường niên bởi NPH Funtap, Thiên Kiếm Mobile là một trong những tựa game nổi bật, mang lại niềm vui cho cộng đồng game thủ Đà Nẵng.

Thật vậy, các tín đồ PK trên không tại thành phố biển đã dành nhiều cảm tình cũng như sự ủng hộ cho Thiên Kiếm Mobile.

Thiên Kiếm Mobile - Một góc nhỏ sương sương tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng 0
Thiên Kiếm Mobile chỉ xin một góc nhỏ “sương sương”, tiện xin luôn cảm tình của cộng đồng game thủ Đà Nẵng nhé!

Sân khấu chính của sự kiện dĩ nhiên được nhường phần nhiều cho Fun Festival 2019, cũng như cột mốc 1 tuổi đầy ý nghĩa của tựa game “huynh đệ đồng môn” Nhất Kiếm Giang Hồ.

Nhưng không vì vậy mà Thiên Kiếm Mobile bị mờ nhạt. Chỉ một khu mini-game nho nhỏ dành cho cộng đồng game thủ Đà Nẵng tham gia và nhận giftcode, áo phông Thiên Kiếm Mobile là đủ để tạo ấn tượng rồi.

Thiên Kiếm Mobile - Một góc nhỏ sương sương tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng 1
Toàn cảnh sân khấu Fun Festival 2019, Thiên Kiếm Mobile “nhường sân” cho các huynh đệ đồng môn
Thiên Kiếm Mobile - Một góc nhỏ sương sương tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng 2
Thiên Kiếm Mobile chỉ cần một góc nhỏ “sương sương”

Song hành với sự xuất hiện của Thiên Kiếm Mobile tại Fun Festival 2019 là giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa giải thứ nhất in-game cũng đã vượt qua vòng sơ loại. Vòng 2 của giải đấu dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 17/10 tới đây với sự tham gia của rất nhiều “đấu sĩ” đáng gờm.

Giải đấu độc quyền của Thiên Kiếm Mobile cũng là chủ đề được nhiều game thủ bàn tán tại Fun Festival 2019 vừa qua nhờ thể lệ thi đấu công bằng, hấp dẫn, quan trọng nhất là tổng giá trị giải thưởng lên tới 5 tỷ đồng.

Thiên Kiếm Mobile - Một góc nhỏ sương sương tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng 3
Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 – giải đấu với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng dành riêng cho game thủ Thiên Kiếm Mobile

Sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng, sự chịu chi của NPH Funtap khi tổ chức giải đấu đã cho thấy sự ảnh hưởng của Thiên Kiếm Mobile đang ngày càng lớn trong làng game Việt. Có lẽ, Big Offline dành riêng cho Thiên Kiếm Mobile là điều mà cộng đồng game thủ đang mong mỏi.

Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần: https://thienkiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương