Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi?

Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần được tổ chức hàng tháng của game Thiên Kiếm Mobile đang dần trở thành một món ăn tinh thần của không ít người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/01/2020 Góc nhìn game thủ
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần được tổ chức hàng tháng của game Thiên Kiếm Mobile đang dần trở thành một món ăn tinh thần của không ít người chơi.

Với sự phát triển mạnh mẽ của làng game Việt trong những năm trở lại đây, số lượng game online mới ra mắt thuộc đủ thể loại cũng đã tăng lên nhanh chóng. Trong số đó dòng game nhập vai cày cuốc vẫn là một trong những thể loại được ưa thích nhất.

Đây vốn là sân chơi có tính tự do – cạnh tranh và đối kháng cao. Nên khi kết hợp với ham muốn thể hiện cái tôi của từng người sẽ tạo nên môi trường ganh đua vô cùng khốc liệt.

Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi? 0

Cũng từ đó sự nở rộ của các giải đấu trong dòng MMORPG cũng phần nào thể hiện được sự ủng hộ của cộng đồng. Và giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần của game Thiên Kiếm Mobile là một trong số đó.

Cứ tham gia là có quà: Không cần thiết phải đoạt chức vô địch hay có thứ hạng quá cao, phần lớn các giải đấu mà Thiên Kiếm Mobile tổ chức đều có quà dành cho người tham dự, thậm chí ngay cả khi bạn thua từ… “vòng gửi xe” đi chăng nữa.

Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi? 1

Cơ hội giao lưu, kết bạn: Với format chuyên nghiệp, phần lớn các giải đấu của Thiên Kiếm Mobile thường phân loại người tham gia dựa theo mốc cấp độ/lực chiến trên toàn bộ các máy chủ chứ không chia theo từng server như thông thường. Vì thế cơ hội để được giao lưu, học hỏi, kết bạn mới dường như vô cùng rộng mở đối với những game thủ tham dự giải đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Kiếm Mobile tôn vinh vẻ đẹp game thủ với sự kiện Miss Cộng Đồng

Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi? 2

Chinh phục thử thách mới: “Núi cao còn có núi cao hơn”, cao thủ cũng có thể gặp người cao tay hơn, đó là chuyện thường tình. Người chơi khi tham gia giải đấu của Thiên Kiếm Mobile dù tự tin vào bản lĩnh của mình vẫn có thể bị đả bại bởi một cao thủ khác.                

Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi? 3

Thỏa thích thể hiện bản thân: Đối với nhiều người chơi, thắng thua không phải vấn đề quá quan trọng. Thay vào đó có cơ hội thể hiện bản thân mình trước nhiều người chơi khác lại “quý giá” hơn rất nhiều. Biết đâu, lối xây dựng nhân vật “dị” hay cách PK chưa từng được khám phá của bạn lại khiến người khác phải “trầm trồ”?

Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi? 4

Trở nên “nổi tiếng”?: Khoa học đã chứng minh, bạn sẽ có 100% tỷ lệ thua và trở thành một “LOSER” (kẻ thua cuộc) nếu như bạn không tham gia vào giải đấu (hehe, đùa chút thôi). Còn ngược lại, nếu như bạn “chẳng may” tham dự giải đấu, “chẳng may” bạn vô địch thì sao? Chắc chắn là bạn sẽ trở nên nổi tiếng và được nhiều người biết tới rồi? Cảm giác đó, rõ ràng là rất tuyệt vời.

Trang chủ: https://thienkiem.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này