The Librarian – Một trò chơi giống như một bài thơ

Khi bạn đến thư viện, xung quanh là những khu vực bị tàn phá, sinh viên và thủ thư trước đó đã bị sát hại bởi một cái gì đó hoặc ai đó.

Người đăng: Ngày đăng: 05/10/2022 Góc nhìn game thủ

The Librarian Special Edition là một trò chơi phiêu lưu point ‘n’ click, được tạo ra bởi Octavi Navarro vào năm 2020 sau khi phát hành thành công phiên bản trước đó vào năm 2018.

Câu chuyện bắt đầu với việc người thủ thư đang ngủ say, cô sớm bị đánh thức bởi một con cú mang theo một mảnh giấy bí ẩn về một vấn đề ở thư viện! Nhân vật chính sớm đi ra khỏi nhà và đi để tìm hiểu vấn đề là gì.

The Librarian - Một trò chơi giống như một bài thơ 0

Cốt chuyện ngắn gọn nhưng ngọt ngào đáng ngạc nhiên về bối cảnh huyền bí và những thử thách đang chờ đợi phía trước.

The Librarian - Một trò chơi giống như một bài thơ 1

The Librarian đưa bạn vào một cuộc hành trình hấp dẫn để khám phá một thư viện rùng rợn chứa đầy các câu đố sau khi nhận được thông điệp từ chú cú bí ẩn. Mặc dù là giữa đêm, những sinh vật kinh hoàng lang thang trên vùng đất này. Bạn sẽ cần phải vượt qua chúng để đến thư viện và tìm ra những gì đang xảy ra.

The Librarian - Một trò chơi giống như một bài thơ 2

Khi bạn đến thư viện, xung quanh là những khu vực bị tàn phá, sinh viên và thủ thư trước đó đã bị sát hại bởi một cái gì đó hoặc ai đó. Người chơi sẽ bị mắc kẹt trong thư viện, vì vậy bạn sẽ cần tìm ra lối thoát trong khi cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra.

The Librarian - Một trò chơi giống như một bài thơ 3

Có rất nhiều câu đố ở mỗi màn và bạn phải tìm ra lời giải để làm sáng tỏ mọi việc. Từ việc sử dụng các nút phím theo đúng thứ tự, đến sử dụng thấu kính màu đỏ để xem những bí mật nào ẩn giấu. Bạn sẽ cần phải sử dụng mọi thứ bạn có để thoát khỏi đó.

The Librarian - Một trò chơi giống như một bài thơ 4

Librarian có phong cách nghệ thuật pixel với những gam màu đỏ, xanh lam và tím mang lại cảm giác thú vị khi trải nghiệm. Với ánh sáng ấm áp thực sự phù hợp với bối cảnh và nội dung của trò chơi.

The Librarian - Một trò chơi giống như một bài thơ 5

Tuy Librarin có thời lượng chơi ngắn nhưng cũng mang đến cho người chơi những câu đố cuốn hút, một câu chuyện nhỏ thú vị và một bối cảnh khác thường và gây tò mò. Đưa người chơi đến một cuộc phiêu lưu tuyệt đẹp rất đáng để bắt đầu.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản