The Excavation of Hob’s Barrow – Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu

The Excavation of Hob's Barrow là cuộc phiêu lưu kinh dị dân gian theo hướng kể chuyện. Khám phá những vùng hoang vắng cùng quê của nước Anh

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2022 Góc nhìn game thủ

The Excavation of Hob’s Barrow là một cuộc phiêu lưu kinh dị dân gian theo hướng kể chuyện. Khám phá những vùng hoang vắng của vùng nông thôn nước Anh thời Victoria khi bạn khám phá những bí ẩn của Hob’s Barrow. Câu trả lời nằm trong đất …

The Excavation of Hob’s Barrow theo chân Thomasina Bateman, nhà khảo cổ học chuyên nghiệp và khai quật, sau khi cô được một người địa phương gọi đến ngôi làng Bewlay xa xôi ở Anh, người muốn cô khai quật mộ của Hob’s Barrow.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 0

Tất nhiên, cuộc hành trình của cô ấy kết thúc không hoàn toàn suôn sẻ như cô ấy muốn, gặp phải những người dân làng biến mất, cảnh giác với mê tín dị đoan và những giấc mơ kinh hoàng, với mọi chướng ngại vật cản đường cô ấy.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 1

Nhân vật nữ chính của chúng ta với tính cách ngang bướng và luôn muốn tìm thấy câu trả lời cho mọi vấn đề, bao gồm cả lẽ thường. Giống như cốt truyện, cô ấy rất hấp dẫn và đáng yêu, cho đến khi cô ấy thất bại ở phút cuối.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 2

Bạn sẽ làm quen với một nhóm dân làng gồm, Arthur Tillett say rượu tốt bụng nhưng bốc mùi, mục sư tốt bụng Cha Roache bí ẩn và mời gọi. Mọi người đều có cốt truyện và động cơ của riêng mình, và tất cả họ đều hoàn thiện một cách phù hợp.

Với lối chơi point ‘n’ click khá đơn giản với những người mới làm quen với thể loại này cũng sẽ không mất nhiều thời gian. Bản đồ và to do list được cung cấp cực kỳ hữu ích, cũng như cơ chế làm nổi bật các mục tiêu chính.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 3

Nghệ thuật pixel của The Excavation of Hob’s Barrow hoàn toàn thú vị, làm bối cảnh thêm sống động và rùng rợn. Có một vài bức ảnh chụp cận cảnh mọi thứ, chẳng hạn như đôi mắt của Herbert và Thomasina có chất lượng kỳ lạ với hoạt ảnh hơi đơ, nhưng có chủ ý hay không, nó hoạt động tốt đối với tổng thể của trò chơi.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 4

Tuy nhiên, tác phẩm nghệ thuật đẹp nhất trong trò chơi là những bức ảnh chụp phong cảnh của những cánh đồng hoang ở Anh nơi Bewlay tọa lạc. Thomasina và người chơi có một số cơ hội để ngắm nhìn và chỉ đơn giản là đắm mình trong phong cảnh của trò chơi, và đó là một khung cảnh hoàn toàn tuyệt đẹp.

The Excavation of Hob's Barrow - Một trò chơi phiêu lưu có chiều sâu 5

Nhìn chung, The Excavation of Hob’s Barrow là một cuộc phiêu lưu kinh hoàng, thú vị, vui nhộn. Với nghệ thuật pixel đáng yêu và phong cảnh đặc biệt tuyệt đẹp, các câu đố hóc búa nhưng không quá khó và một câu chuyện thú vị và kinh hoàng, rất đáng để bạn đầu tư thời gian để bắt đầu công cuộc khai quật khảo cổ học của mình.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản