Thấy khách ngồi net chơi hack Rules of Survival PC chủ quán liền đến phạt nặng

Không chỉ nhà phát hành game phòng cống hack game nữa mà giờ đây cả chủ quán net cũng đang  quyết tâm bài trừ những hành vi xấu trong Rules of Survival PC.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Rules of Survival PC

Không chỉ nhà phát hành game phòng cống hack game nữa mà giờ đây cả chủ quán net cũng đang  quyết tâm bài trừ những hành vi xấu trong Rules of Survival PC.

Trong những nỗ lực để ngăn chặn hack, thời gian gần đây NSX NetEase lẫn NPH VNG đã liên tục áp dụng những biện pháp rất mạnh tay để loại trừ hẳn “ung nhọt” trong cộng đồng Rules of Survival PC (ROS PC). Liên tiếp các biện pháp chống hack được đưa ra, trong đó nổi bật nhất là quy định “một người hack, cả hàng net bị ban” đang khiến cộng đồng sục sôi và nhốn nháo. 

Thấy khách ngồi net chơi hack Rules of Survival PC chủ quán liền đến phạt nặng 0

Thực tế là gần như toàn bộ các quán net ‘cỏ’ đều phổ biến trò chơi này để thay cho PUBG bởi ROS PC không nhưng có lối chơi giống hệt mà lại nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chạy mượt mà trên nhiều cấu hình máy yếu đuối có phần hơi cổ. Chính nhờ tựa game này mà những quán net cỏ vốn không có thế mạnh về cấu hình vẫn thu hút được một số lượng người dùng ổn định.

Thấy khách ngồi net chơi hack Rules of Survival PC chủ quán liền đến phạt nặng 1

Để bảo vệ nồi cơm của mình, mới đây một phòng máy đã phải ra quyết định xử phạt 1 triệu đồng cho bất kỳ game thủ nào có hành vi hack trong ROS PC:

Thấy khách ngồi net chơi hack Rules of Survival PC chủ quán liền đến phạt nặng 2Thông báo của một chủ quán net đưa ra ở fanpage, group của quán.

Bởi vì một khi bị ban chùm, họ sẽ mất rất nhiều lợi nhuận vì không còn game thủ nào muốn đến chơi nữa, thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến danh tiếng của phòng máy vì liên quan đến gian lận game. 

Những bản cập nhật gần đây đã cho thấy hiệu quả rất cao khi người chơi gian lận đã bị xử lý đích đáng. Nếu rất nhiều hàng net cùng nhau sử dụng biện pháp xử phạt hành chính ở trên hoặc kiên quyết đóng ứng dụng khi người chơi đang sử dụng hack thì có thể cải thiện nhiều hơn nữa môi trường game của ROS PC.

Trang chủ: http://www.ros-pc.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này