Thanh Vân Kiếm 3D – Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp

Thanh Vân Kiếm 3D là tựa game tiên hiệp được xây dựng dựa trên cảm hứng quen thuộc từ thế giới Tru Tiên, vừa chính thức ra mắt ngày 17/3/202.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2022 Góc nhìn game thủ
Thanh Vân Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VGP

Thanh Vân Kiếm 3D

Thanh Vân Kiếm 3D là tựa game tiên hiệp được xây dựng dựa trên cảm hứng quen thuộc từ thế giới Tru Tiên, vừa chính thức ra mắt ngày 17/3/202.

Chỉ vừa được nhà phát hành VGP ra mắt trong sáng 17/3/2022, Thanh Vân Kiếm 3D ngay lập tức để lại ấn tượng mạnh mẽ với những tín đồ say mê tiên hiệp nhập vai trên mobile. Tuy nhiên game thật sự lôi cuốn đến đâu? Hãy cùng 2game điểm qua những điểm nhấn cũng như nhược điểm của game trong ngày đầu ra mắt chính thức nhé.

Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 0

Ngay từ giai đoạn đầu bước vào game, Thanh Vân Kiếm 3D VGP ngay lập tức thu hút với tạo hình nhân vật ấn tượng cùng 3 class nhân vật với những kỹ năng hoành tráng. Đặc biệt class thứ 4 Địa Tàng vẫn đang để ngỏ và khả năng cao sẽ sớm ra mắt ở phiên bản cập nhật sau của game. Điểm trừ khá lớn của game là không có hệ thống tùy chỉnh khuôn mặt cũng như thử ngoại trang để game thủ cảm nhận trước đồ họa ấn tượng của game.

Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 1
Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 2

Đồ họa cũng chính là điểm nhấn quan trọng của game được thể hiện khá ấn tượng khi game thủ có thể tự do tùy chỉnh góc quay và chiêm ngưỡng những kỹ năng với hiệu ứng hoành tráng của nhân vật. Bên cạnh đó tương tác vật lý ấn tượng dễ dàng chinh phục game thủ ngay từ những kỹ năng đơn giản mà tân thủ mở khóa từ giai đoạn làm quen.

Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 3
Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 4

Cơ chế game khá đơn giản với nhịp độ làm nhiệm vụ và tiết tấu khá nhanh, qua đó game thủ sẽ dễ dàng mở khóa 4 kỹ năng chính cũng như cơ chế biến hình độc đáo của Thanh Vân Kiếm. Thậm chí game thủ càng không phải lo nghĩ quá nhiều về cập độ khi từ cấp 70 trở đi bạn có thể vào phó bản để farm cấp lên cao cực nhanh.

Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 5
Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 6

Là một tựa game tiên hiệp lấy cảm hứng từ Tru Tiên, hầu hết các boss của game đều mang đến cảm giác tiên phong đạo cốt và khiến game thủ cảm nhận được chân lý “Đạo cao nhất xích, ma cao nhất trượng” trong thế giới tu tiên đầy màu sắc này. Tuy nhiên cũng chính vì tạo hình quá đỗi giống nhau nên hầu như chặng đường tu tiên từ lv 1 – 80 của mình, tác giả không cảm nhận được độ kịch tính khi boss nào cũng có ngoại hình na ná nhau và thiếu đi vẻ hoành tráng của các thần ma thú cổ đại.

Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 7
Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 8

Nhìn chung Thanh Vân Kiếm 3D mang đến cho game thủ mobile trải nghiệm tu tiên 3D hoành tráng, tuy nhiên trải nghiệm trong 2h đầu tiên của game khá nhàm chán và lặp đi lặp lại. Do đó game thủ sẽ phải thật sự yêu thích mới có thể gắn bó và tiến sâu tới những hoạt động hấp dẫn như rèn đúc thần binh, khai tông lập phái sau này của game.

Thanh Vân Kiếm 3D - Trải nghiệm thú vị dành cho game thủ tiên hiệp 9

Bên cạnh đó trong ngày đầu ra mắt, tác giả cũng đồng thời ghi nhận một lượng lớn game thủ đứng chật bãi farm cấp độ. Các thành thị luôn nhộn nhịp sôi động cũng như các hoạt động chiêu mộ tông phái luôn diễn ra nhộn nhịp nên game thủ sẽ không phải lo lắng quá nhiều về cộng đồng trong Thanh Vân Kiếm SGP.

Game thủ có thể theo dõi thêm thông tin và tải game trải nghiệm tại đây:

Trang chủ: https://thanhvankiem.vgplay.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ThanhVanKiemVGP

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim