Thần Vương Nhất Thế Mobile – Trải nghiệm bom tấn ngày đầu ra mắt

Thần Vương Nhất Thế là bom tấn nhập vai mới nhất mà VTC chính thức giới thiệu với cộng đồng vào ngày 7-1-2021.

Người đăng: Ngày đăng: 07/01/2021 Góc nhìn game thủ
Thần Vương Nhất Thế

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Vương Nhất Thế

Thần Vương Nhất Thế là bom tấn nhập vai mới nhất mà VTC chính thức giới thiệu với cộng đồng vào ngày 7-1-2021.

Trước khi chính thức ra mắt ở Việt Nam, Thần Vương Nhất Thế Mobile đã là một thế lực lớn chiếm giữ vị trí Top Trending và Top Game miễn phí phổ biến nhất tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan… Đặc biệt là tại Hàn Quốc, game được chính tay ông lớn Longtu Korea phát hành. Thần Vương Nhất Thế Mobile thật sự hấp dẫn ra sao? Hãy cùng 2game trải nghiệm và đánh giá tựa game này trong ngày đầu ra mắt nhé.

Đồ họa và âm thanh

Thần Vương Nhất Thế sở hữu đồ họa 3D khá ấn tượng cùng hàng loạt hoạt ảnh nhân vật bắt mắt ngay khi game thủ bắt đầu chọn hệ phái để bắt đầu cuộc phiêu lưu mới trong thế giới tiên hiệp kỳ ảo. Bên cạnh hiệu ứng đồ họa ưa nhìn thì mỗi nhân vật đều được chú trọng lồng tiếng kỹ lưỡng để đem đến trải nghiệm thân thuộc nhất đến game thủ Việt Nam. Được biết Thần Vương Nhất Thế sử dụng công nghệ IMAX 3D đỉnh cao nên phần nghe nhìn trong game hài hòa đến mức tiệm cận hoàn mỹ.

Thần Vương Nhất Thế Mobile - Trải nghiệm bom tấn ngày đầu ra mắt 0

Ngoài ra tạo hình nhân vật, hiệu ứng chuyển động hay những hoa văn họa tiết nhỏ bé trên vũ khí, giáp trụ, đều trở thành những nét chấm phá độc đáo tô điểm thêm cho bức tranh toàn cảnh về thế giới huyền bí trên bước đường phiêu lưu của game thủ.

Thần Vương Nhất Thế Mobile - Trải nghiệm bom tấn ngày đầu ra mắt 1

Cùng với lợi thế về âm thanh đồ họa dễ tiếp cận người chơi mới, thế giới mở rộng lớn của Thần Vương Nhất Thế cũng tỏ ra đầy thách thức với người chơi cũ. Nhất là khi để mở khóa những vùng đất mới, game thủ cần đạt ngưỡng cấp độ khá cao thậm chí một số map còn đòi hỏi cấp độ 320.

Lối chơi

Ấn tượng đầu tiên khi chuẩn bị tiến vào thế giới huyền ảo của Thần Vương Nhất Thế Mobile chính là 4 hệ phái nhân vật đầy cá tính gồm: Thần Tướng, Tuyệt Ảnh, Kiếm Tiên, Vũ Linh. Mỗi hệ phái đều có những điểm mạnh yếu và kỹ năng riêng và game thủ sẽ mở khóa lần lượt những kỹ năng này theo cấp độ.

Thần Vương Nhất Thế Mobile - Trải nghiệm bom tấn ngày đầu ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tặng 600 giftcode game Thần Vương Nhất Thế

Tuy nhiên đáng chú ý nhất vẫn là việc thay vì đi theo bộ khung kỹ năng và ra chiêu sách vở như những tựa game khác thì Thần Vương Nhất Thế lại trao quyền kiến tạo lại cho game thủ để họ có thể tùy ý sắp xếp cũng như xây dựng nên một chuỗi combo theo phong cách riêng của mình.

Thần Vương Nhất Thế Mobile - Trải nghiệm bom tấn ngày đầu ra mắt 3

Đặc biệt để phù hợp với game thủ mobile thì cơ chế tự động (auto) là gia vị không thể thiếu. Auto trong Thần Vương Nhất Thế không chỉ khá hữu ích trong giai đoạn luyện cấp mà còn tỏ ra khá thông minh khi hỗ trợ game thủ làm nhiệm vụ và giúp họ rãnh tay hơn với công việc khác.

Tiềm năng và hạn chế

Với đồ họa ấn tượng và lối chơi khám phá hấp dẫn, game thủ không chỉ tự do thể hội được thế giới tiên hiệp kỳ ảo trong Thần Vương Nhất Thế qua từng nhiệm vụ mà còn có thể tìm kiếm niềm vui cùng bạn bè, bang hội qua những hoạt động hàng ngày như phó bản hiệp lữ, thí luyện tinh khoa, thần văn, cảnh giới, tinh hồn, săn boss, chiến trường… Thậm chí nếu tình cảm thăng hoa game thủ còn có thể tổ chức kết hôn, tiệc gia tộc…

Thần Vương Nhất Thế Mobile - Trải nghiệm bom tấn ngày đầu ra mắt 4

Nhìn chung Thần Vương Nhất Thế đầy tiềm năng đối với game thủ Việt Nam. Tuy nhiên cũng trong ngày đầu ra mắt 2game cảm nhận khá rõ những sự cố đường truyền, lag, delay đã làm giảm đi cảm hứng cũng như trải nghiệm của game thủ Việt Nam rất nhiều. Hy vọng nhà phát hành sớm có biện pháp khắc phục và xử lý trước khi ấn tượng đẹp dần phai mờ trong lòng game thủ Việt Nam.

Tải game: https://thanvuongnhatthe.vn/dl/ 

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này