Thần Điêu Hiệp Lữ – Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game

Theo thông tin mới nhận được, tối nay vào lúc 10:00 Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ Live Stream trận bang chiến đầu tiên kể từ khi phiên bản mới được update.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2016 Góc nhìn game thủ
Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thần Điêu Hiệp Lữ Soha

Trào lưu Stream game cùng các hot girls đang nở rộ và dần trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng game thủ.

Thời gian gần đây, kể từ khi mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook cho phép bất kì người dùng nào cũng có thể Live Stream dễ dàng trên Wall của mình, hoặc fanpage quản lý, đã giúp cho ngành truyền thông cộng đồng có thêm một công cụ hữu ích mới để tiếp cận người dùng. Trong đó phải nói đến thị trường game mobile vốn đã rất phát triển, nay lại có thêm hoạt động Live Stream giúp mở ra một xu hướng mới đang được các game thủ yêu thích.

Thần Điêu Hiệp Lữ - Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game 0Stream game trên fanpage đang trở thành xu hướng năm 2016

Một trong những sản phẩm tiên phong trào lưu Live Stream trên fanpage phải kể đến Thần Điêu Hiệp Lữ, không chỉ stream hướng dẫn chơi game mà còn là những buổi tường thuật trực tiếp các trận tranh đoạt ngọc tỷ, công thành, vận tiêu… Thậm chí ngày ra mắt của tựa game này cũng được Live Stream trên fanpage với sự góp mặt của hot girl Lê Na – Một trong những Hot Idol cực nổi trong giới hâm mộ Streamer.

Thần Điêu Hiệp Lữ - Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game 1Lê Na là gương mặt quen thuộc và được yêu thích trong cộng đồng Streamer

Tuy nhiên không giống một số sản phẩm khác chỉ mời các hot girls về hát hò hay nói chuyện với game thủ một cách hời hợt, Thần Điêu Hiệp Lữ tạo nên sự khác biệt khi có các nữ Streamer cũng tham gia chơi game và thậm chí đứng top. Các nữ streamer này có thể giao lưu với các game thủ dễ dàng nhờ lợi thế am hiểu trò chơi, tham gia sâu vào các cộng đồng và bang hội. Hay nói cách khác, họ “ăn, ngủ cùng game thủ Thần Điêu Hiệp Lữ” trong mọi hoạt động diễn ra trong ngày.

Thần Điêu Hiệp Lữ - Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game 2Streamer game Thần Điêu Hiệp Lữ không chỉ biết hát hò mà chơi game cũng “kinh hồn”

Chính nhờ điểm mạnh ấy, mà các nữ streamer của Thần Điêu Hiệp Lữ luôn chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ. Đây là minh chứng rõ ràng nhất cho câu nói: “Làm streamer thì đơn giản, nhưng giỏi thì không hề dễ.” Xinh đẹp thôi thì chưa đủ, còn cần phải có tài năng nữa. Và Thần Điêu Hiệp Lữ đã làm rất tốt để tạo nên các streamer vừa giỏi chơi game, lại vừa có sắc đẹp cuốn hút người xem.

Thần Điêu Hiệp Lữ - Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game 3Vừa xinh đẹp vừa biết chơi game giỏi là tiêu chí streaming bắt buộc của Thần Điêu Hiệp Lữ

Theo thông tin mới nhận được, tối nay vào lúc 10:00 Thần Điêu Hiệp Lữ sẽ Live Stream trận bang chiến đầu tiên kể từ khi phiên bản mới được update. Đây là trận chiến đang rất được cộng đồng game thủ mong đợi sẽ diễn ra giữa 2 bang “kì phùng địch thủ” tại server Hắc Kiếm là bang ⭐◊King⭐◊ và bang Thần. Đặc biệt, buổi Live Stream này sẽ có sự xuất hiện của hot girl Lê Na trong vai trò phóng viên kiêm bình luận viên, nhân vật của cô chính là LaLaLax tại server Hắc Kiếm đang được game thủ yêu thích.

Thần Điêu Hiệp Lữ - Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game 4Bang ⭐◊King⭐◊ đang là thế lực có “máu mặt” nhất trong Thần Điêu Hiệp Lữ

Trước đó, bang ⭐◊King⭐◊ đã tạo được ấn tượng tốt với cộng đồng sau chiến thắng thuyết phục “một mình cân cả thế giới” trong sự kiện tranh đoạt ngọc tỷ vừa diễn ra tuần trước. Gần như sức mạnh của bang này có thể áp đảo toàn bộ các đối thủ trong trận chiến lên đến hàng trăm người. Tuy nhiên, mới đây bang Thần đã chiêu mộ thêm rất nhiều cao thủ, trong đó có nhiều game thủ đứng top cao trong bảng xếp hạng lực chiến. Liệu bang ⭐◊King⭐◊ có một lần nữa “cân cả server”? Hay sẽ phải chịu dừng bước trước bang Thần?

Ngay bây giờ các game thủ hãy tham gia fanpage Thần Điêu Hiệp Lữ để theo dõi trận đấu này vào lúc 10:00 tối ngày 05/05.

Thần Điêu Hiệp Lữ - Nữ streamer sẵn sàng ăn ngủ cùng game thủ trong game 5Ai sẽ trở thành người chiến thắng trong trận bang chiến đầu tiên của Thần Điêu Hiệp Lữ?

Thần Điêu Hiệp Lữ hiện được phát hành độc quyền trên App SohaGame. Game thủ quan tâm đã có thể tải ngay trò chơi thông qua App SohaGame để nhận ngay hàng ngàn Gift Code và số lượng lớn quà tặng đặc biệt đến từ Vòng Quay May Mắn!

Ngoài ra, việc sử dụng App SohaGame sẽ giúp Gamer được đảm bảo quá trình tải game với tốc độ đường truyền nhanh nhất và an toàn nhất.

Landing: thandieuhieplu.vn/landing

Fanpage: fb.com/ThanDieuHiepLuSHG

Tải ngay Thần Điêu Hiệp Lữ thông qua App SohaGame tại ĐÂY

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này