Thái Cực 3D: Lạc vào thế giới võ lâm của các đại mỹ nữ tuyệt sắc giai nhân

Game Thái Cực 3D Mobile không chỉ là nơi quần tụ của đông đảo của các thiếu hiệp, mà còn là nơi tề tựu của các đại mỹ nhân tuyệt sắc nữa.

Người đăng: Ngày đăng: 31/12/2019 Góc nhìn game thủ
Thái Cực 3D

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thái Cực 3D

Game Thái Cực 3D Mobile không chỉ là nơi quần tụ của đông đảo của các thiếu hiệp, mà còn là nơi tề tựu của các đại mỹ nhân tuyệt sắc nữa.

Được mệnh danh là tựa game kiếm hiệp xuất sắc nhất cuối năm 2019 nhờ nền tảng đồ họa chân thực và hệ thống gameplay xuất sắc mà Thái Cực 3D đang dần trở thành một game quốc dân thu hút đông đảo game thủ vào trải nghiệm.

Thái Cực 3D: Lạc vào thế giới võ lâm của các đại mỹ nữ tuyệt sắc giai nhân 0

Không chỉ thu hút những game thủ nam, trò chơi còn là nơi tụ hội của rất nhiều bạn nữ cùng tham gia ngay từ khi mới ra mắt. Với cốt truyện Kiếm hiệp Tình duyên đậm vị từ tiểu thuyết Kim Dung đan xen cùng bối cảnh lãng mạn, chắc chắn Thái Cực 3D Mobile đã trở thành một nơi tề tựu đông đảo các mỹ nhân tụ hội.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cực 3D Mobile chính là đấu trường lý tưởng cho Tứ đại môn phái

Đặc biệt với số lượng các cô gái đang ngày một tăng lên chắc chắn sẽ là cơ hội để anh em có thể trổ tài nhân huynh muội hoặc tìm kiếm một ý chung nhân cho bản thân mình khi bôn tẩu trong game Thái Cực 3D.

Thái Cực 3D: Lạc vào thế giới võ lâm của các đại mỹ nữ tuyệt sắc giai nhân 1

Hiện trên fanpage, group của trò chơi liên tục xuất hiện nhiều bài đăng khoe ảnh, khoe nick name trong game Thái Cực 3D mobile của các mỹ nữ đã và đang thu hút nhiều sự tương tác từ mọi người.

Thậm chí có nhiều anh em còn đua nhau chạy lên Facebook bình luận với nhiều lời khen nức nở làm các chị em được phen sung sướng, thi nhau đăng thêm những tấm hình đời thường khác.

Thái Cực 3D: Lạc vào thế giới võ lâm của các đại mỹ nữ tuyệt sắc giai nhân 2

Có thể thấy Thái Cực 3D Funtap đang là tựa game nhập vai kiếm hiệp đang thu hút được lượng nữ giới vào tham gia khá đông đảo. Và đây cũng là cơ hội cho tốt cho anh em thiếu hiệp giang rộng vòng tay đòn chào, chở che các chị em!

Trang chủ: https://thaicuc3d.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaicuc3dfuntap/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật