Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt

Chính sự mới lạ về cả 2 phương diện nhìn và cảm nhận đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cộng đồng Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục.

Người đăng: Ngày đăng: 12/01/2022 Góc nhìn game thủ
Thái Cổ 2 Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thái Cổ 2 Mobile

Chính sự mới lạ về cả 2 phương diện nhìn và cảm nhận đã mang đến những trải nghiệm vô cùng thú vị cho cộng đồng Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục.

Như các bạn đã biết, Thái Cổ 2 là tựa game mang đến lối chơi MMORPG quen thuộc nhưng được trợ lực bằng cốt truyện đậm chất tiên hiệp huyền huyễn thú vị. Khi tham gia vào game bạn sẽ được làm quen với những nhân vật là  Cuồng Chiến, Linh Hồ, Thương Ảnh và Ngự Kiếm với thiết kế riêng biệt đậm màu sắc thần thoại.

Cũng bởi vì game thủ đã bị ấn tượng quá mạnh, ấy vậy nên dù đã qua gần 1 tuần ra mắt rồi, các group cộng đồng của Thái Cổ 2: Dị Thế Lục vẫn đang xôn xao rộn ràng bàn tán về nhiều chủ đề khác nhau.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 0
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 1

Đầu tiên có rất nhiều lời khen với hệ thống thời trang và đồ họa của game. Được thiết kế đồ họa 3D chất lừ nênngười chơi sẽ rất nhanh chóng bị phần ngoại cảnh lung linh, tuyệt đẹp hút hồn. Nếu như thế vẫn chưa đủ thì việc được tùy chỉnh từng bộ trang phục trên nhân vật của mình, tùy ý sáng tạo nên những hình mẫu nhân vật mình yêu thích cũng là một trong những yếu tố đắt giá khiến game thủ say mê Thái Cổ 2 Mobile. Và như thế trong group game không thiếu người khoe nhân vật, con cưng không ngừng nghĩ, hay những bộ cánh mê hồn nhất.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 2
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 3

Kế đó, chính là những bài đăng tìm hiểu về cơ chế, cách cày sao cho hợp lý nhất. Đây có lẽ là một trong những vấn đề mà game thủ Thái Cổ 2 Mobile quan tâm nhất khi chỉ cần một người hỏi thôi là sẽ có vô số người trả lời, tranh luận với nhau sôi nổi nhất. Tất nhiên mọi người đều tương tác với nhau một cách đầy văn minh lịch sự, hướng dẫn tân thủ nhiệt tình nhất để có thể cùng nhau tiến bộ, lên cấp vù vù.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục hé lộ quà đua Top khủng lên tới 2 tỷ đồng

Nói về khía cạnh xã hội, không chỉ có việc học hỏi kinh nghiệm game thủ là mục tiêu hàng đầu của nhiều người trong Thái Cổ 2. Mà từ khi game ra mắt đến giờ, cộng đồng nhiều lần náo loạn khi mọi người ráo riết truy tìm, săn lùng thành viên mới để tham gia góp sức cho bang hội, cùng nhau tìm kiếm chiến hữu để đi boss chung….

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 5
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 6

Chơi game phải có bạn có bè thì mới vui đúng không? Chính việc xuất hiện vô số bài đăng rũ rê nhau vào bang hội cho thấy cộng đồng của Thái Cổ 2 đang phát triển đúng lộ trình mà NPH đặt ra, góp từng nét vẽ rất riêng để gộp lại thành một bức tranh đầy màu sắc, biểu thị cho tính đa dạng cộng đồng của Thái Cổ 2.

Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 7
Thái Cổ 2: Dị Thế Đại Lục vẫn hớp hồn game thủ sau 1 tuần ra mắt 8

Nhìn chung, với sự xôm tụ cũng số lượng bài đăng hàng ngày trên các group game Thái Cổ 2 cũng đủ thấy tinh thần nhiệt huyết từ cộng đồng đã tạo nên một bầu không khí sôi nổi, náo nhiệt như thế nào. Thậm chí dù đã qua gần một tuần, nhưng chúng vẫn chưa hề có dấu hiệu ngừng lại.

Ngay từ bây giờ bạn có thể trải nghiệm thế giới huyền huyễn của Thái Cổ 2 Mobile tại :

Trang chủ: https://thaico2.playfun.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thaico2funtap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp