Thách thức những kỹ năng sống của bản thân cùng game sinh tồn Settlement Survival

Settlement Survival là một tựa game mô phỏng xây dựng và sinh tồn được phát hành bời XD Entertainment Pte Ltd.

Người đăng: Ngày đăng: 31/07/2022 Góc nhìn game thủ

Settlement Survival là một tựa game mô phỏng xây dựng và sinh tồn được phát hành bời XD Entertainment Pte Ltd và được phát triển bởi Studio Far Star của Trung Quốc.

Settlement Survival mô phỏng chân thực hành trình xây dựng thành phố mới từ hai bàn tay trắng. Tại đây, bạn sẽ dẫn dắt một nhóm người may mắn sống sót sau một thảm hoạ. Mọi thứ ở đây đều cực kì khó khăn khi mà mọi thứ đều bị tàn phá với nguồn tài nguyên ít ỏi. Hãy xây dựng một thành phố thịnh vượng của riêng bạn.

Thách thức những kỹ năng sống của bản thân cùng game sinh tồn Settlement Survival 0

Nhiệm vụ của bạn là tìm nơi ăn chốn ở an toàn cho những thành viên trong nhóm của bạn. Thực phẩm, nước chính là nhu cầu thiết yếu mà bắt buộc bạn phải có để duy trì sự sống của mọi người. Ngoài ra những khó khăn mà bạn phải đối mặt không chỉ dừng lại ở đó. Những mối đe doạ đến từ thiên nhiên sẽ là một điều đáng quan ngại dành cho hành trình xây dựng thành phố.

Thách thức những kỹ năng sống của bản thân cùng game sinh tồn Settlement Survival 1

Để tiến trình xây dựng được thuận lợi và nhanh chóng cần một nguồn nhân lực để khai thác tài nguyên hiệu quả và để thu hút được thêm nhiều dân cư đến thành phố của bạn thì những vấn đề cần được quan tâm như: sức khoẻ, hạnh phúc, giáo dục và việc làm là những điều bạn không thể lơ là bỏ qua.

Settlement Survival có sự thay đổi đầy đủ của bốn mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông. Bạn nên chú ý có những loại cây chỉ trồng và thu hoạch được vào những mùa thích hợp. Ngoài ra, việc giữ ấm vào mùa đông là điều cần thiết cho sức khoẻ với những dân cư của bạn.

Thách thức những kỹ năng sống của bản thân cùng game sinh tồn Settlement Survival 2

Với chế độ khám phá những vùng đất mới cho phép bạn mở rộng được thành phố của mình. Khai hoang và tiêu thụ những nguồn tài nguyên đó một cách hợp lý kết hợp với thu hút dân cư mới liên tục sẽ giúp bạn xây dựng được một thành phố thịnh vượng và hiện đại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Arknights: Endfield – Game hành động phiêu lưu kết hợp những yếu tố chiến lược độc đáo

Phía trên bên trái có một thanh báo trước tiến trình, công dụng của thanh này là báo trước những tàu buôn, dân tị nạn và những trận thiên tai thiên nhiên sắp tới. Nhờ vậy bạn có thể chuẩn bị những điều tốt nhất cho dân cư của bạn.

Thách thức những kỹ năng sống của bản thân cùng game sinh tồn Settlement Survival 3

Để công việc quản lý thành phố được suôn sẻ thì bạn cần có những người quản lý như: quản lý an ninh, chuyên gia nông nghiệp, bậc thầy về y tế…Mỗi người quản lý sẽ có những kỹ năng riêng biệt, sử dụng họ một cách hợp lý và đúng vị trí sẽ góp phần giúp thành phố của bạn tránh khỏi những tệ nạn, bệnh dịch hoặc thiếu lương thực.

Settlement Survival với hơn 100 nghành nghề khác nhau. Điều này đồng nghĩa với bạn có thể xây dựng một thành phố tuỳ theo ý thích của bạn. Có thể là một thành phố nông nghiệp với đồng rộng yên bình hoặc có thể là một thành phố công nghiệp cới những xí nghiệp và những toà nhà cao tầng.

Thách thức những kỹ năng sống của bản thân cùng game sinh tồn Settlement Survival 4

Nhìn chung, Settlement Survival với đồ hoạ 3D với màu sắc tươi sáng cùng lối chơi thú vị sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn hấp dẫn. Cùng trải nghiệm và xây dựng nên một thành phố theo ý muốn của bạn nhé. 

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên