Team LMHT nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì bị buộc chứng minh giới tính

Việc team nữ LMHT FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship đang gây bức xúc rất lớn trong cộng đồng Fans của đội tuyển này bởi cơ hội vô địch là vô cùng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 16/10/2018 Góc nhìn game thủ
Liên Minh Huyền Thoại

MOBA / Game PC

Nhà phát hành:

Liên Minh Huyền Thoại

Việc team nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship đang gây bức xúc rất lớn trong cộng đồng Fans của đội tuyển này bởi cơ hội vô địch là vô cùng lớn.

Một sự kiện hy hữu chưa từng có tiền lệ vừa xảy ra trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam khi ban tổ chức giải Girls Power Championship là Cube TV đã nghi ngờ giới tính của nữ tuyển thủ đường giữa FFQ.Windra khiến đội tuyển này quyết định từ bỏ giải đấu.

Team LMHT nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì bị buộc chứng minh giới tính 0

Thông tin bên lề cho hay FFQ.Windra là một game vô cùng tài năng của FFQ Lofi, chính sự vượt trội của cô nàng đã khiến các đối thủ gây áp lực lên ban tổ chức để kiểm tra vấn đề giới tính của game thủ này.

Team LMHT nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì bị buộc chứng minh giới tính 1

Theo tìm hiểu của chúng tôi FFQ.Windra là một game thủ chuyển giới, tuy nhiên hầu như không một ai có thể nhận ra điều này bởi FFQ.Windra không khác gì những cô gái bình thường khác. Ngoài ra, hồ sơ giấy tờ của FFQ.Windra cũng đã được các cơ quan có thẩm quyền chứng nhận giới tính Nữ. Vì thế về mặt pháp lý, FFQ.Windra hoàn toàn là một công dân nữ bình thường. Chính điều này đã dấy lên làn sóng tẩy chay vô cùng mạnh mẽ của Fans hâm mộ FFQ.Lofi khi cho rằng Ban tổ chức Cube TV đã kỳ thị giới tính nữ game thủ của mình.

Team LMHT nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì bị buộc chứng minh giới tính 2

Đồng đội FFQ.Chichi của Windra cũng đã lên tiếng mạnh mẽ phản đối sự kỳ này: “Thời đại 2018, lúc nào cũng đòi bình đẳng giới nhưng lúc nào cũng nghĩ đàn bà thua đàn ông. Đến cả Hoa hậu còn có hoa hậu chuyển giới…Có giấy tờ chứng nhận đàng hoàng mà vẫn đòi chứng cứ,**. Và yên tâm đi, ffq không được đánh vòng này thì còn vòng khác. Để em nó làm đủ chứng cứ cho xem nha. Tạm thời không ai lên stream giải để tránh câu view nha.”

Team LMHT nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì bị buộc chứng minh giới tính 3

Hiện tại, rất nhiều áp lực đang được đặt lên phía ban tổ chức CUBE TV bởi có thể về mặt điều luật thi đấu, Ban tổ chức hoàn toàn có quyền yêu cầu các bên tham gia phải làm theo đúng quy định giải đấu. Tuy nhiên, về tình về lý thì có vẻ như đang không ủng hộ CUBE TV cho lắm. Sự việc rất có thể sẽ còn nhiều tình tiết thú vị phía trước và chúng ta hãy cùng chờ xem.

Team LMHT nữ FFQ Lofi bỏ giải Girls Power Championship vì bị buộc chứng minh giới tính 4

FFQ.Windra là người đi đường giữa đầy tài năng của team FFQ Lofi. Với kỹ năng vô cùng tốt và lối đánh cực kỳ hổ báo, FFQ.Windra luôn thi đấu ổn định và thường là chỗ dựa tinh thần cho toàn đội để hướng đến mục tiêu chiến thắng, ngoài ra lượng Fans hâm mộ theo dõi streamer của cô nàng cũng khá đông bởi phong cách Toxic và không thiếu những pha highlight trong các trận đấu của mình.

Tìm hiểu thêm về FFQ.Windra tại: https://www.facebook.com/dangthu202

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA