Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm

Mùa Valentine vừa qua, chắc hẳn các game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đã không còn xa lại với việc “tán tỉnh” đốt pháo hoa, tỏ chân tình trong game.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2019 Góc nhìn game thủ
Kiếm Thế Mobile

Nhập vai / Game Mobile

Nhà phát hành: VNG

Kiếm Thế Mobile

Mùa Valentine vừa qua, chắc hẳn các game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đã không còn xa lại với việc “tán tỉnh” đốt pháo hoa, tỏ chân tình trong game.

Thế giới game Kiếm Thế Mobile VNG trong những ngày qua liên tục xuất hiện các màn tỏ tình xuất hiện ngập tràn các sever. Bên cạnh những hoạt động, sự kiện có thể làm cùng nhau hàng ngày, trò chơi còn dành tặng các cặp đôi đã cùng đốt pháo với nhau trong 3 ngày liên tiếpvật phẩm Phong Thư. Vật phẩm này để các chàng trai giãi bày tấm lòng, bày tỏ chân tình cho cô gái mà mình thầm thương trộm mến trong dịp lễ Tình nhân ấm áp này.

Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm 0

Những phong thư tình lãng mạnnày sẽ được Nguyệt Lão của game Kiếm Thế Mobile chúc phúc và gửi đến nửa kia, đem may mắn và hạnh phúc đến cho cả hai người. Nếu những bạn nào chưa hoàn thành sự kiện này thì vẫn có thể yên tâm nhé bởi sự kiện Valentine của trò chơi vẫn còn tiếp tục và kéo dài đến hết ngày 19/2/2019 đấy.

Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm 1

Tuy nhiên có vẻ như vậy vẫn chưa làm thỏa mãn người chơi. Các game thủ cần hơn nữa một minh chứng giữa những người yêu nhau, đánh dấu một sự thay đổi trong mối quan hệ. Đó không đơn thuần chỉ là tình “hảo hữu” trong game mà còn cần một sự xác nhận hoàn chỉnh để hai người có thể thành thân. Chính vì thế tính năng kết hôn ingame được đông đảo các gamer mong chờ.

Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm 2

Nói đến kết hôn trong game, đa phần game thủ hiện nay đã không còn thấy xa lạ với tính năng này. Đây là một hệ thống cực kì hữu ích trong game giúp kết nối 2 nhân vật khác giới (hoặc thậm chí đồng giới ở một số game) với nhau để tạo nên một hệ thống chung: Phu thê.

Hiện nay tính năng kết hôn chưa xuất hiện trong game nhưng dường như rất nhiều người không thể chờ được một sự công nhận chính thức. Vượt mặt Nguyệt Lão, một game thủ Kiếm Thế Mobile đã tổ chức tiệc cưới linh đình lên đến cả trăm mâm mời anh em bằng hữu đến chung vui trong ngày lễ tình nhân này!

Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm 3

Được biết đây mặc dù không phải là lễ cưới chính thức được hệ thống công nhận nhưng Hoàng Ken Nguyễn (nick Facebook) vẫn muốn làm thật hoành tráng mời tất cả anh em bạn bè Kiếm Thế Mobile đế chung vui cùng. Đây sẽ là một kỷ niệm đẹp anh và tất cả mọi người nhân dịp Valentine này.  Anh cũng tâm sự, bạn bè phải vui, không ghen ghét gato và chia sẻ công bằng thì mới có thể tham gia các hoạt động, event một cách vui vẻ, sôi động được.

Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm 4

Tán tỉnh chưa đủ, game thủ Kiếm Thế Mobile VNG đãi luôn tiệc cưới cả trăm mâm 5

Bên cạnh những lời chúc phúc dành chân thành từ các bằng hữu, vẫn có những thanh niên F.A “đắng lòng” gato với cặp đôi này. Hi vọng rằng sắp tới Kiếm Thế Mobilesẽ có những update tính năng mới lạ, hấp dẫn ví dụ như phát người yêu để người người nhà nhà đều được chung vui.

Cùng xem một số hình ảnh về tiệc cưới trăm mâm trong truyền thuyết của cặp đôi nhà người ta nhé!

Trang chủ: https://ktm.zing.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt