Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là tựa game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh nhà Tần trong thời đại Xuân Thu Chiến Quốc của Trung Hoa.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2021 Góc nhìn game thủ

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile là tựa game nhập vai thế giới mở lấy bối cảnh nhà Tần trong thời đại Xuân Thu Chiến Quốc của Trung Hoa.

Mới đây Tần Thời Minh Nguyệt Mobile (hay còn được gọi là The Legend of Qin Mobile) của Tencent đã hoàn thiện và sẵn sàng ra mắt game thủ trong đợt thử nghiệm cuối trước khi phát hành. Lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên, Tần Thời Minh Nguyệt Mobile đem đến vô số cung bậc cảm xúc cho game khi đối mặt với những âm mưu thâm hiểm trong nội bộ triều Tần, vương triều bí ẩn nhất trong lịch sử Trung Hoa.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt 0

Bước vào thế giới Xuân Thu Chiến Quốc cổ đại trong Tần Thời Minh Nguyệt, game thủ sẽ có 5 lựa chọn gồm: Nho gia (kiếm), Mặc Gia (Nỏ, cơ quan), Đạo Gia (phất trần), Quân Gia (thương) và Y gia (dùng dù).

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt 1

Mỗi class sẽ có điểm mạnh và yếu khác nhau và chỉ có thể chơi với giới tính mặc định, tuy nhiên với hệ thống nhân vật và kỹ năng hoành tráng Tần Thời Minh Nguyệt bước đầu thành công trong ở việc cân bằng và phân chia nhiệm vụ của từng nhân vật để phù hợp với những chế độ chơi cùng bạn bè.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt 2

Được biết Tencent đã mất một khoảng thời gian dài để nhận được sự đồng ý về bản quyền từ tác giả. Do đó Tần Thời Minh Nguyệt Mobile càng được chăm chút kỹ lưỡng hơn với những đóng góp chuyên môn dành cho đội ngũ sản xuất. Đặc biệt ngay từ giai đoạn khởi tạo nhân vật, lần lượt từng chi tiết nhỏ nhất trên khuôn mặt, vóc dáng của nhân vật đều được nhà phát triển lột tả và đem đến nhiều lựa chọn tùy biến thời trang hơn cho game thủ.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt 3

Không dừng lại ở việc chăm chút tạo hình nhân vật, hệ thống kỹ năng và lối đánh mãn nhãn trong game cũng để lại ấn tượng mạnh mẽ với game thủ. Dù cho bạn dùng kiếm, dù hay bất kỳ loại vũ khí độc môn nào khác thì mỗi đòn thế thi triển đều là sự kết hợp đỉnh cao giữa hiệu ứng vật lý và âm thanh nổi sống động. Đặc biệt khi game thủ chạm trán với những con boss khủng triều Tần hay Vệ Trang thì hiệu ứng đòn dánh và độ khó khi đánh boss càng khiến game thủ yêu thích tựa game này hơn bao giờ hết.

Tần Thời Minh Nguyệt Mobile thử nghiệm lần cuối trước khi ra mắt 4

Game thủ yêu thích Tần Thời Minh Nguyệt có thể theo dõi thêm thông tin thử nghiệm của game tại trang chủ hoặc đăng ký và trải nghiệm trong giai đoạn thử nghiệm cuối tại đây (lưu ý game đăng nhập bằng QQ/Wechat):

Trang chủ: https://qsmy.qq.com/cp/a20200512order/index.html

Đăng ký và tải về trên Android, iOS

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới