Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile

Sự xuất hiện của Đường Môn không chỉ khiến không khí ingame đông vui hơn mà ngay cả trong group cũng vô cùng sôi nổi, bàn tán nhiệt tình.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Sự xuất hiện của Đường Môn không chỉ khiến không khí ingame đông vui hơn mà ngay cả trong group cũng vô cùng sôi nổi, bàn tán nhiệt tình.

Ngay từ trước khi có thông tin môn phái Đường Môn sẽ xuất hiện trong phiên bản mới Nguyệt Ảnh Kỳ Trận của Tân Thiên Long Mobile VNG, cộng đồng đã vô cùng háo hức hệt như chờ thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.

Nếu như những người chơi ở các server cũ đã chuẩn bị đồ Nội công cho Đường Môn để sẵn sàng chuyển phái ngay lập tức thì ở server đặc biệt S45, chỉ cần đặt chân vào server, người chơi nhìn đâu cũng thấy Đường Môn.

Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile 0

Theo đó Đường Môn cũng sở hữu 2 giới tính để người chơi lựa chọn. Cũng như tạo hình và khả năng thường thấy, Đường Môn của Tân Thiên Long Mobile sử dụng ám khí tầm xa, thuộc hệ Độc với bộ kĩ năng cực kỳ đa dạng thiên về bản năng sát thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG đổ dồn sự chú ý cho máy chủ đặc biệt S45

Không chỉ sở hữu những chiêu thức nổi bật với sát thương nội công cực khủng, mang đậm chất Đường Môn như Bạo Vũ Lê Hoa, Cửu Thiên Lãm Nguyệt, Vạn Tiễn Tề Phát…Người chơi còn được điểm chỉ bởi một chiêu thức tạo nên sự bộc phát bá đạo là Thập Phương Câu Diệt với khả năng duy trì tăng chí mạng, có thể gây bạo kích lên tới 6 lần.

Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile 1

Gây khó chịu với kỹ năng cấu rỉa tầm xa và sát thương bạo kích bộc phát, Đường Môn còn có những chiêu thức bảo mệnh như Phù Quang Lược Ảnh giúp tạo khoảng cách với đối thủ. Hay Lạc Nhật Truy Tinh cũng giúp các sát thủ Đường Môn đảm bảo cự ly an toàn lên tới 3m sau khi tấn công, hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm trong PK.

Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile 2

Tuy nhiên, nếu không phải là một cao thủ, linh hoạt trong điều khiển, đúng đắn trong việc chọn vị trí, kết hợp combo chiêu thức hợp lý thì rất khó để chơi Đường Môn, môn phái được đánh giá độ khó tới 4 sao.

Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile 3

Trong group cộng đồng, cũng có rất nhiều người lo ngại về khả năng sinh tồn của Đường Môn trong chiến đấu. Võ công Đường Môn lấy ám khí làm chính, chính vì thế khi bị địch thủ áp sát thường khó bảo toàn tính mạng.

Nhiều người cho rằng ngoài tăng nội công thì Đường Môn nên gia tăng thuộc tính chính xác và né tránh để bảo toàn mạng, sống được lâu dài, nhất là trong loạn chiến, khi rất khó để giữ khoảng cách với tất cả các người chơi phía địch thủ.

Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile 4
Đường Môn thỏa mãn niềm đam mê PK solo của game thủ Tân Thiên Long Mobile 5

Một số khác cũng cảnh báo những người chơi Đường Môn rằng: “Bạo kích mạnh, một khi kẻ địch dính mù có thể nằm đất ngay lập tức nhưng một khi hụt hay đối phương cũng là người giỏi PK thì chẳng khác nào gậy ông đập lưng ông. Môn phái có độ rủi ro cực cao, nếu không tự tin vào khả năng của bản thân thì tốt nhất đừng nên chọn vì sẽ chết rất khó coi

Trang chủ http://ttlm.zing.vn
Fanpage https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/
Tải game Tân Thiên Long Mobile VNG Tại đây

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt