Tân Thiên Long Mobile VNG không giới hạn và rập khuôn người chơi theo những luật lệ game

Trận đấu lôi đài 1vs1 của server 10 với kết quả khó giải đáp đã khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG tranh cãi kịch liệt.

Người đăng: Ngày đăng: 06/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Trận đấu lôi đài 1vs1 của server 10 với kết quả khó giải đáp đã khiến cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG tranh cãi kịch liệt.

Tân Thiên Long Mobile VNG được biết đến là một tựa game nhập vai kiếm hiệp tràn ngập những tính năng PK độc đáo. Từ đơn đấu như Lôi Đài cho đến những Tổ đội đấu chiến, quần hùng chiến và các hình thức mới được cập nhật như Đấu Hoa Sơn đỉnh và Phụng Hoàng thành chiến.

Nhờ sự đa dạng về môn phái, nên người chơi có thể dễ dàng biến hóa ra nhiều phong cách chiến đấu khác nhau. Song trong một số trường hợp, không phải cứ áp dụng những kinh nghiệm thực chiến là có thể áp chế được đối thủ. Người chơi cần mở rộng tư duy, tận dụng triệt để những nguồn tài nguyên mà gameplay đem lại.

Tân Thiên Long Mobile VNG không giới hạn và rập khuôn người chơi theo những luật lệ game 0

Một trong số những trường hợp mới được phát hiện, có thể kể đến trận PK lôi đài 1vs1 giữa game thủ DưaChuột và XvHeoLai tại server S10. Đặc biệt ở những giây phút cuối cùng, kết quả đi ngược lại với thế trận khiến nhiều người chơi cảm thấy khó hiểu.

Cụ thể, trong suốt trận đấu, game thủ DưaChuột là người chiếm thế thượng phong khi đả thương XvHeoLai đến tận cùng sinh lực mà vẫn còn khoảng gần 1/2 HP.

Tuy nhiên, tưởng như XvHeoLai chỉ cần 1 đòn nữa là bị hạ gục thì người chơi này bỗng nhiên được hồi lại 100% sinh lực và tiếp tục chiến đấu như chưa hề có trận tử chiến nào vừa diễn ra.

Tân Thiên Long Mobile VNG không giới hạn và rập khuôn người chơi theo những luật lệ game 1

Những ý kiến đa chiều như Lag, sử dụng Pet Nham Hồn để buff máu… nhanh chóng bị gạt bỏ, bởi lẽ ở thời điểm diễn ra trận đấu, kết nối của cả 2 người chơi hoàn toàn ổn định, cũng như không có một siêu Pet nào có khả năng hồi phục lại 100% sinh lực nhanh đến vậy.

Giả thuyết hợp lý nhất đó là người chơi XvHeoLai đã thủ sẵn cho mình quyển kinh nghiệm có được khi làm nhiệm vụ bang chiến, hoặc chưa nhận kinh nghiệm từ hôm trước. Ngay khi lượng máu tụt xuống về gần 0, người chơi này đã nhanh tay “ăn” kinh nghiệm để lên cấp và cây máu được hồi đầy.

Giả thuyết này cũng được chứng thực bởi sau khi kết thúc trận đấu, game thủ XvHeoLai vốn ở cấp độ 82 đã thay đổi thành cấp độ 83.

Tân Thiên Long Mobile VNG không giới hạn và rập khuôn người chơi theo những luật lệ game 2

Trước tình huống trên, cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG đã đưa ra nhiều ý kiến trái chiều, tranh cãi gay gắt. Một số người chơi cho rằng hành động này là không fairplay khi tận dụng sơ hở trong game, trong khi số còn lại cảm thán, ca ngợi chiến thuật mà game thủ XvHeoLai vừa thi triển.

Tân Thiên Long Mobile là một game nhập vai mở cùng lối chơi phóng khoáng, do đó người chơi không bị giới hạn và lệ thuộc quá nhiều vào những luật lệ trong game.

Việc thu thập kinh nghiệm và mạnh dần lên qua những trận chiến là tất yếu ở ngoài đời thực, nên hiển nhiên cũng không thể cấm người chơi lên cấp trong quá trình PK thực chiến.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021