Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức khởi tranh giải đấu giao hữu hàng tuần

Thiên Long Tranh Hùng là giải đấu giao hữu mới nhất được Tân Thiên Long Mobile VNG công bố nhằm mục đích cho game thủ giao lưu, cọ xát.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 15/07/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Thiên Long Tranh Hùng là giải đấu giao hữu mới nhất được Tân Thiên Long Mobile VNG công bố nhằm mục đích cho game thủ giao lưu, cọ xát.

Thiên Long Tranh Hùng sẽ diễn ra vào khoảng thời gian 19h30 đến 20h mỗi thứ 4 hàng tuần và được Livestream trên Fanpage của Tân Thiên Long Mobile VNG.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức khởi tranh giải đấu giao hữu hàng tuần 0

Để nâng cao trình độ và khả năng thực chiến của mỗi người chơi, Thiên Long Tranh Hùng sẽ tập trung vào thể thức thi đấu PK 1vs1. Người chơi sẽ được bắt cặp với người có lực chiến tương đương, server được chọn ngẫu nhiên và mỗi tuần đấu sẽ chọn ra 4 người, chia ra làm 3 trận phân hạng.

Hiện tại, số lượng người chơi và server được tham gia giải đấu hàng tuần là khá ít. Với mật độ người chơi và server đông đúc như hiện nay, game thủ phải chờ khá lâu mới xoay tua đến lượt mình.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức khởi tranh giải đấu giao hữu hàng tuần 1

Do phải chờ đợi lâu nên phát sinh một số tình huống khó tránh khỏi. Chính là sự chênh lệch lực chiến kể từ khi đăng kí cho đến lúc đến lượt người chơi được tham gia chiến đấu. Với khả năng phát triển nhanh như hiện nay, có nhiều trường hợp, hai người chơi chênh lệch đến 50.000 lực chiến.

Một số người chơi còn gian lận, cời bớt đồ để giảm lực chiến khi đăng kí nhưng đều đã bị “thổi còi” tước quyền thi đấu. Bên cạnh đó, quy định không cho Trân Thú tham chiến cũng nhận được nhiều sự đồng tình của cộng đồng.

Tân Thiên Long Mobile VNG chính thức khởi tranh giải đấu giao hữu hàng tuần 2

Được biết, phần thưởng cho nhà vô địch là Mã Code Vip bao gồm 1 Bùa Tăng đá, 10 đá ngũ sắc, 50 vạn xu và 500 NBK, những người tham gia cũng sẽ nhận được 1 code fanpage hấp dẫn.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC