Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ

Tân Thiên Long Mobile VNG khiến nhà nhà, người người đổ xô đi mua acc, mua đồ, bán đồ, thậm chí là thuê người cày nguyên liệu.

Người đăng: Ngày đăng: 07/04/2019 Góc nhìn game thủ
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG khiến nhà nhà, người người đổ xô đi mua acc, mua đồ, bán đồ, thậm chí là thuê người cày nguyên liệu.

Nếu từng gắn bó với những tựa game kiếm hiệp kinh điển như Võ Lâm Truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ Online chắc hẳn chúng ta đã quá quen với việc cày cấp, săn đồ, giao dịch giữa người chơi với nhau.

Bởi muốn phát triển mạnh mẽ ở những dạng game này thì việc train quái, chăm chỉ tham gia toàn bộ hoạt động là vô cùng quan trọng, không chỉ giúp nhân vật tăng cấp mà nó còn tạo ra cơ hội sở hữu nhiều ngân lượng, item giá trị cho mỗi người nữa.

Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ 0

Với Tân Thiên Long Mobile VNG cũng vậy, kế thừa những tính năng, hoạt động kinh điển của dòng game nhập vai thế giới mở, người chơi càng có nhiều đất để cày bừa thật hiệu quả. Có thể thấy ở thời điểm hiện tại, khi game đã ra mắt được 1 tháng rưỡi với hơn 20 máy chủ thì những hoạt động như cày cuốc, chiến trường đều đã đi vào guồng quay ổn định.

Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ 1

Tuy nhiên vào lúc này, độ khan hiếm về nguyên liệu, tiền để cường hóa, chế đồ, nâng pet,…cũng ngày càng tăng cao. Chính vì vậy việc người chơi đổ xô đi cắm máy săn đồ, tìm nguyên liệu là chuyện không hề xa lạ.

Có thể bạn muốn đọc: Không thiếu cách để người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG nâng cao sức mạnh bản thân lên

Đặc biệt với Tân Thiên Long Mobile, nhu cầu này trở nên vô cùng cấp thiết, ai cũng muốn trở nên mạnh mẽ hơn để có được vị trí nhất định trong server hoặc ít nhất cũng để trải nghiệm game thật trọn vẹn với một mức lực chiến tốt.

Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ 2

Do đó tự mình cắm máy săn đồ, tìm nguyên liệu thôi chưa đủ, rất nhiều người đến “gõ cửa” những tổ đội “dân cày” để mua thêm đồ. Thậm chí là thuê những người đó cày riêng để thu thập thêm nguyên vật liệu cho mình hàng ngày, hàng tuần. Một số người gia nhập vào game trễ hơn hoặc thấy việc cày cuốc ban đầu quá vất vả còn thẳng thừng chi tiền chục triệu để sở hữu những acc game như ý.

Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ 3

Việc đầu tư vào game với những số tiền khủng là chuyện bình thường đối với nhiều game thủ được “gắn mác đại gia”. Nhưng chuyện nhà nhà người người từ trong game lẫn trên group của Tân Thiên Long Mobile VNG đều đổ xô vào việc này và gần như không có ngày nào là không nhìn thấy. Chính điều này khiến bất cứ cộng đồng nào cũng cảm thấy thán phục trước độ chịu chơi, chịu chi của cộng đồng Tân Thiên Long Mobile.

Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ 4
Cộng đồng người chơi Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau mua acc, bán đồ 5

Nhìn chung Tân Thiên Long Mobile VNG đã đi đúng hướng khi chú trọng xây dựng một cộng đồng cởi mở, một môi trường game cân bằng cho cả dân cày, đại gia hay giới thương buôn làm giàu chính đáng cùng tồn tại và thúc đẩy nhau cùng phát triển.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây
Trang chủ game http://ttlm.zing.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt