Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG?

Cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG đã vô cùng háo hức trước sự xuất hiện của 4 vị Kim Tướng trong phiên bản mới Kỷ Nguyên Kim Tướng.

Người đăng: Ngày đăng: 23/06/2021 Góc nhìn game thủ
Tân OMG3Q VNG

Đấu tướng / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Tân OMG3Q VNG

Từ trước bản cập nhật Kỷ Nguyên Kim Tướng vào ngày 16/06/2021, cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG đã vô cùng háo hức sự xuất hiện của 4 vị Kim Tướng trong truyền thuyết.

Sau bao nhiêu ngày tháng mong đợi, sự kiện Kim Tướng Hạn Giờ đã được NPH VNG cho chính thức đổ bộ vào thế giới huyền ảo tam quốc loạn thế, chờ đợi người chơi triệu hồi danh tướng theo ý thích! Cùng điểm qua một vài nhận xét đáng chú ý trong cộng đồng game thủ Tân OMG3Q VNG về sự kiện này nào!

Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 0

Chịu chơi nhất và cũng hoành tráng nhất game Tân OMG3Q VNG ắt hẳn là người-ai-cũng-biết-là-ai-đấy đang ngự trị Top 1 Lôi Đài Đỉnh Phong cụm 1 mấy mùa giải liền – Cuồng Thánh. Anh còn đặt lịch livestream trên Youtube vào lúc 11:00 ngày 18/06/2021 hẳn hoi. Không khiến người hâm mộ thất vọng, anh thẳng tay mua hết các gói có thẻ tướng Kim, nâng liền, ngay và luôn Lữ Bố lên 6 sao kèm thần binh Lữ Bố Chiến Thần Giáp 2 sao.

Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 1
Lữ Bố thế này thì ra sân đúng chất thế gian đệ nhất mãnh tướng rồi!

Đấy là câu chuyện của những đại biểu tay to mặt lớn rồi, tin rằng không chỉ riêng Cuồng Thánh, nhiều VIP khác cũng đã quét sạch các gói nạp thẻ quay trong Tiệm Hạn Giờ để có được Kim Tướng mạnh nhất có thể. Quay trở lại group cộng đồng chung của Tân OMG3Q VNG, quý vị có thể thấy sự tham gia nhiệt liệt của tất cả game thủ. Có vẻ như Triệu Vân – thích khách phe Thục khá được mong đợi ở sự kiện này. Được mô tả như trong sử sách là “Thường thắng tướng quân” với 2 lần cứu ấu chúa, Triệu Vân khiến người người mong chờ sẽ gánh toàn bộ phe Thục trong loạn thế tam quốc phiên bản Kim Tướng.

Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 2
Tận 74 lượt quay mà vẫn còn hơn 24.000NB thế kia thì vị Thiếu Chủ này ắt hẳn cũng không phải dạng vừa!
Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 3
Triệu Vân – idol mới của giới Tân OMG3Q VNG!!!

Có thể bạn muốn xem thêm: Huyết Chiến Ma Tháp – Tính năng với cơ chế thủ tháp trong PBM Tân OMG3Q VNG

Tuy nhiên, đừng thấy hoa nở mà ngỡ xuân về, biết đâu các bài viết về Triệu Vân tới tấp ngập mặt trên cộng đồng game Tân OMG3Q VNG là kết quả của việc sức mạnh Triệu Vân được truyền tai nhau quá nhiều thì sao? Nhiều người lại thích khám phá những lựa chọn mới lạ đôi khi lại gặt hái được những bất ngờ không nhỏ.

Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 4
’Đội hình toàn chủ chốt là tướng Ngụy nhưng vẫn cố quay ra Lữ Bố cho thỏa đam mê!

Đối với một số ý kiến cho rằng cặp thích khách Thục Vân-Bình không hợp cạ thì cặp Liêu – Hợp phe Ngụy lại như hổ mọc thêm cánh, thậm chí sát thương cao đến mức không cần Hộ Vệ!

Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 5
Dùng Lữ Bố càn quét đội hình địch, còn phe ta thì máu lên vùn vụt!

Trước đợt cập nhật phiên bản Kỷ Nguyên Kim Tướng, cộng đồng Tân OMG3Q VNG dự đoán rằng Tôn Sách phế nhất trong 4 Kim Tướng đợt này, thì trường hợp này chúng tôi cần xem xét lại! 6-0 5 trận phe Tôn Sách thắng 4 thì cũng chưa biết miêu nào cắn miểu nào!

Cộng đồng nói gì về những vị Kim Tướng trong phiên bản mới của Tân OMG3Q VNG? 6

Tóm tắt lại sau mùa sự kiện Kim Tướng Hạn Giờ đầu tiên, tất cả 4 Kim Tướng Triệu Vân, Trương Liêu, Tôn Sách, Lữ Bố đều được người chơi gọi tên, chưa có bằng chứng Kim Tướng nào bị lép vế cả! Nhiều người đã có được trong tay Kim Tướng như ý. Một số khác, để đảm bảo con đường ăn chắc mặc bền cực kinh tế, chọn biện pháp mua Kim Tướng Lệnh tích trữ chờ mùa sau để quay đủ mốc nhận thêm mảnh võ tướng trong quà thưởng của Tân OMG3Q VNG.

Thật vậy, Kim Tướng 0 sao không thể nào bằng được Võ Tướng đỏ 7 8 sao còn kèm thêm thần binh mà cho vô đội hình sử dụng ngay, lựa chọn đường dài này lại phù hợp cho những người nông dân chăm chỉ hơn. Cuối bản tin, chúc game thủ Tân OMG3Q VNG mùa sau sẽ có một màn quay tướng tỏa sáng nhân phẩm!

Trải nghiệm game ngay: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/3c7e6fc9
Trang chủ: https://tanomg3q.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn
Group: www.fb.com/groups/tanomg3q.vnggames
Youtube: https://www.youtube.com/c/tanomg3qvng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp