Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi

Không chỉ háo hức với các sự kiện, phần quà sinh nhật 2 tuổi, cộng đồng ZingSpeed Mobile còn chia sẻ nhiều kỉ niệm đáng nhớ thời gian qua.

Người đăng: Ngày đăng: 14/12/2020 Góc nhìn game thủ
Zing Speed Mobile

Đua xe / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Zing Speed Mobile

Không chỉ háo hức với các sự kiện, phần quà sinh nhật 2 tuổi, cộng đồng ZingSpeed Mobile còn chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ thời gian qua.

Như đã biết, ZingSpeed Mobile kế thừa nguyên bản mọi nội dung, hình ảnh, lối chơi từ phiên bản cùng tên trên PC đồng thời phát triển thêm nhiều nội dung mới để phù hợp với nền tảng di động. Chính vì vậy kể từ khi ra mắt, tựa game này đã có sẵn một cộng đồng đông vui, gắn kết.

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 0

Trải qua suốt 2 năm gắn bó, số lượng người chơi không ngừng tăng lên ổn định mỗi ngày. Không chỉ là một trò chơi được yêu thích trên toàn thế giới mà còn để lại trong cộng đồng game thủ Việt nhiều kỉ niệm, khoảng khắc đáng nhớ.

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 1

Đối với những fan trung thành của phiên bản PC đã tồn tại ở Việt Nam suốt 9 năm, phiên bản mobile giống như một ngôi nhà mới tiện nghi hơn. Nơi mà họ có thể được cùng những người bạn cũ bắt đầu một cuộc chinh phục tốc độ, thể hiện kĩ năng điêu luyện theo một phương thức mới.

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 2

Một fan cứng của ZingSpeed chia sẻ: “ZingSpeed Mobile đã giúp một khoảng thanh xuân đẹp đẽ được kéo dài dường như vô tận. Dù cuộc sống trở nên bận rộn hơn, không thể hàng ngày hàng giờ ngồi trước máy tính như trước, nhưng với phiên bản mobile, lúc rảnh rỗi hay tụ họp bạn bè đều dễ dàng cùng nhau ôn lại kỉ niệm, so kè kịch tính trên các đường đua, thể hiện những màn drift điêu luyện một cách thuận tiện hơn. Hai năm không phải quá dài, nhưng cũng đủ để thanh xuân được tái hiện, được lưu giữ và tiếp tục kéo dài trong tương lai sắp tới. Rất đáng trông chờ!

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 3

Có thể bạn muốn xem thêm: Yuno BigBoi sẽ kết hợp với ZingSpeed Mobile trong MV mừng sinh nhật 2 tuổi

Game thủ Thúy Vy cũng góp những lời tâm sự chân thành khi ngày sinh nhật 2 tuổi sắp đến gần: “Đến với ZingSpeed Mobile kể từ khi game ra mắt, bị thu hút bởi đồ họa, bởi những bộ trang phục tuyệt đẹp, bởi dàn siêu xe tưởng chỉ trong mơ mới được sở hữu. Nhưng suốt 2 năm, điều giữ mình ở lại chính là cộng đồng đông vui, không bao giờ cảm thấy lẻ loi, cô đơn, dù mỗi đường đua là sự thể hiện kĩ năng cá nhân khá lớn.

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 4

Nhờ ZingSpeed Mobile mình lại có thêm nhóm bạn chung đam mê, kiếm được người tri kỉ. Bên cạnh đó còn là tâm huyết của đội ngũ game luôn mang đến những bản cập nhật chất lượng, những sự kiện hấp dẫn, những giải đấu giúp cộng đồng ZingSpeed Mobile càng thêm mở rộng và gắn kết. Hi vọng game sẽ luôn mang đến nhiều sự đổi mới, nhiều thách thức thú vị và đồng hành lâu hơn nữa cùng game thủ.

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 5

Bình thường, cộng đồng ZingSpeed Mobile cũng đã vô cùng náo nhiệt thảo luận, chia sẻ những hình ảnh đẹp, khoe siêu xe mới được nhận. Và càng đến gần ngày sinh nhật 2 tuổi hoành tráng năm nay, cộng đồng càng thêm bùng nổ, nhiệt tình tham gia các sự kiện game tổ chức, hóng hớt hàng ngày những bật mí thú vị của phiên bản mới mừng 2 năm, thích thú chờ đợi MV kết hợp với Yuno BigBoi sẽ gây nghiện như thế nào.

Tâm trạng háo hức của cộng đồng ZingSpeed Mobile tiệm cận sinh nhật 2 tuổi 6

Có thể nói bầu không khí tiệm cận buổi tiệc sinh nhật 2 tuổi của ZingSpeed Mobile đang dần nóng lên từng ngày. Tâm trạng của cộng đồng game thủ cũng dần được đẩy lên cao, háo hức chờ mong những điều thú vị hơn nữa trong những ngày sắp tới.

Landing page: https://event.zing.vn/zsm/sinh-nhat-zsm/
Trang chủ: https://zingspeedm.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/zingspeedmobile.vng

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở