Các “lão làng” của dòng game chiến thuật nói gì về Tam Quốc Vương Giả Mobile?!

Cực phẩm chiến thuật mới nhất của NPH Funtap - Tam Quốc Vương Giả Mobile đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 19/03/2019 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Vương Giả

Chiến thuật / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Tam Quốc Vương Giả

Cực phẩm chiến thuật mới nhất của NPH Funtap – Tam Quốc Vương Giả Mobile đang thu hút được nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt.

Tam Quốc Vương Giả là tựa game mobile chiến thuật hội tụ đầy đủ tinh hoa của dòng SLG cổ điển. Từ nền đồ họa đỉnh cao kết hợp với các tính năng hiện đại của dòng RTS (chiến thuật thời gian thực) cho đến Bản đồ Thế giới mở vô cùng độc đáo. Ngay từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên về Tam Quốc Vương Giả, siêu phẩm này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng, đặc biệt có cả những Cao thủ của dòng game chiến thuật.

Các

Và mới đây bọn mình đã liên hệ được với 2 đại Cao thủ của dòng game Tam Quốc có nickname là moon_of_love14KhoavanAnh để tìm hiểu cảm nghĩ của họ về game mới Tam Quốc Vương Giả:

Để mở đầu cuộc trò chuyện hai bạn có thể cho cộng đồng biết là mình đã từng lãnh đạo đội quân có quy mô lớn nhất là bao nhiêu người, trong các game chiến thuật Tam Quốc mà mình đã từng chơi không?

-Moon_of_love14: Xin chào bạn. Về đội quân hùng mạnh nhất mà mình đã từng dẫn dắt thì số lượng khi đó có thể lên tới hàng chục vạn quân. Rất đông và cũng rất náo nhiệt.

-KhoavanAnh: À vâng. Đối với bang hội thì mình đã từng dẫn dắt vài chục anh em cùng đi chiến đấu, còn tính ở trong game thì có lần đã lên tới cả trăm vạn binh lính.

Các

Có thể bạn muốn đọc: Tam Quốc Vương Giả cho người chơi thôn tính tất cả server hiện hữu của game

Tam Quốc Vương Giả là cuộc chiến của những vị hoàng đế. Khi trở thành hoàng đế trong game, bạn sẽ lãnh đạo hàng chục nghìn người trong một server và đi thôn tính tất cả các server khác. Hai bạn cảm thấy thế nào về điều này?

-KhoavanAnh: mình thấy tính năng chinh phục các quốc gia trong hoặc ngoài server này rất hay, nó gần giống như Quân đoàn chiến của Tam Quốc Vô Cực vậy nhưng mà mang quy mô lớn. Nếu mà thôn tính được các server khác thì theo mình nên làm thêm Tượng đài tôn vinh Quốc Vương thì sẽ càng hấp dẫn hơn nữa!

-Moon_of_love14: mình rất thích thể loại game này, và tính năng nêu trên thực sự khá là hấp dẫn. Đây sẽ là yếu tố quyết định tới sự căng thẳng, khốc liệt và lôi cuốn của Tam Quốc Vương Giả. Người ta hay bảo là “thành bại đầu tiên tại người đứng đầu” mà (cười).

Các
Các

Nét đặc sắc của Funtap là các quà tặng vật phẩm được chế tác độc quyền như Ấn ngọc, ấn vàng, bảo kiếm, lệnh bài,… đối với tựa game triệu đô này, các bạn muốn sở hữu những tín vật như thế nào?

-Moon_of_love14: Ấn Ngọc. Mình đã chơi rất nhiều thể loại game Tam Quốc như thế này rồi, nên những vật phẩm ngoài game đối với mình là rất quý.

-KhoavanAnh: mình cũng chưa biết nên chọn cái nào (cười). Đối với mình thì vật phẩm nào cũng quý cả vì chúng đều mang tính biểu tượng cao, kích thích được cảm xúc của người chơi khi trải nghiệm game.

Các

Các trận chiến trong Tam Quốc Vương Giả Funtap đều có quy mô rất đông, lên tới hàng nghìn người trong một trận đánh. Vậy các bạn sẽ rủ anh em bạn bè, hội nhóm của mình cùng tham gia chứ?

-KhoavanAnh: mình cũng có xem thông tin trên fanpage và thấy rất hấp dẫn, nên mình cũng sẽ rủ mọi người chơi cùng.

-Moon_of_love14: chắc chắn rồi! Mình sẽ gọi 500 anh em tham gia chơi cùng cho xôm.

Xin cảm ơn hai bạn về những lời chia sẻ rất cởi mở này.

Có thể thấy càng gần tới ngày ra mắt game thì không khí trong cộng đồng game thủ Việt ngày càng trở nên sôi sục. Các bậc cao thủ, các quân sư tứ phương đang đổ dồn về Tam Quốc Vương Giả, hứa hẹn những màn so tài đỉnh cao khốc liệt và đậm chất chiến thuật.

Trang chủ: https://tamquocvuonggia.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tamquocvuonggia/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis