Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh

Sự trở lại của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) như làm sống lại nhiệt huyết của những game thủ là fan cuồng của game chiến thuật.

Người đăng: Ngày đăng: 15/01/2018 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile Funtap

Sau khi trải nghiệm hai phiên bản test của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile, tất cả các game thủ đều mong chờ đến 10h sáng mai (16/1/2017) để chính thức được xông pha vào những trận Quốc chiến trong game.

Sự trở lại của Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile (TQTK Mobile) như làm sống lại nhiệt huyết của những game thủ là fan cuồng của game chiến thuật. Sau khi được trải nghiệm qua 2 bản Test của TQTK Mobile, cộng đồng game thủ – từ những người mới bị thu hút với thể loại game này cho đến những người chơi lâu năm – đều đếm ngược từng giờ ra mắt phiên bản chính thức vào 10h sáng mai ngày 16/01/2018.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh 0

Không chỉ trên fanpage, người chơi hưởng ứng nhiệt tình các event nhận code mà trong group, hàng loạt những bài đăng của người chơi chỉ để nhắc nhở và hẹn nhau đúng 10h sáng mai vào chiến game, cùng đua top. Không khí không thể nào náo nhiệt hơn khi có cả sự kiện đua top dành cho nông dân, nghĩa là những người nạp dưới VIP 3 cũng có sự kiện tranh đua top nhận phần thưởng khủng.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh 1Hội họp bang hội trước thềm game ra mắt.

Bên cạnh đó những người chơi đã có kinh nghiệm cũng không ngần ngại làm những bài tổng kết chia sẻ kinh nghiệm chọn quốc gia, đầu tư thế nào cho hợp lý, tranh thủ tìm kiếm người về bang gây dựng thế lực. Những người mới ngoài học hỏi kinh nghiệm cũng hào hứng kiếm người dẫn dắt, kiếm bang hội để gắn bó và cùng nhau tham gia quốc chiến.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh 2Chuẩn bị “nguồn lực” để chiến game cho tốt.

Dễ dàng nhận thấy, ngoài vô số hoạt động hấp dẫn trong TQTK Mobile như Thảo phạt binh đoàn, tranh bá liên server, Mậu dịch, Viễn chinh, Anh Hùng Đài, Quần Anh Hội, sưu tập những mỹ nhân Trung Hoa, Công Viên,…người chơi đều giành hết sự trông đợi vào tính năng Quốc chiến. Thậm chí, khi một người chơi cho rằng game thiếu sự tương tác giữa người chơi với nhau, đề nghị xé nhỏ người chơi của 3 nước thành các quân đoàn nhỏ sẽ tăng thêm nhiều tính cạnh tranh hơn thì ngay lập tức đã có hàng loạt người phản đối. 

“Một nước một bang là quá đủ rồi, thích cạnh tranh thì tranh nhau vị trí quốc vương ấy, bảo đảm tính thách thức cao luôn. Quan trọng nhất là Quốc chiến, trước hết phải tranh giành nhau chiếm được các thành và ải của nước Hán rồi mới có thể bước vào giai đoạn 2 là giao chiến giữa các quốc gia. Quốc chiến thì kéo dài 7 ngày trong tuần, sợ còn không đủ sức đầu tư và tham gia được nhiều ấy chứ, chia nhỏ ra nhiều quân đoàn thì tham gia Quốc chiến còn gì vui nữa”.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh 3

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh 4

“Có lẽ bạn sợ rằng một quốc gia có quá nhiều người nên không tương tác được với nhau, không được thân thiết như việc chia nhỏ thành các quân đoàn. Nhưng nếu đã chơi TQTK Mobile sẽ biết hoạt động này đòi hỏi tính đồng đội rất cao, chỉ đạo từ người đứng đầu quốc gia và ngay cả từng người cũng rất quan trọng, đúng chất là trường kỳ kháng chiến luôn ấy. Nên sẽ không có chuyện thiếu sự thân thiết, chém gió với nhau hay không có tính tranh đua đâu nha”.

Tam Quốc Truyền Kỳ Mobile vinh dự đón nhận số đông gamer kỳ cựu của làng game chiến thuật vào điểm danh 5

Hiện tại gần như các game thủ đều đã tải trước game thành công, ai cũng háo hức thảo luận, chia sẻ với nhau về những tính năng, hoạt động trong game, đúc rút lại những điểm quan trọng cần chú ý để sẵn sàng cho việc đua top ngày mai.

Trang chủ https://tamquoctruyenkymobile.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới