Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt

Tam Quốc GO hứa hẹn sẽ là đem lại luồng gió mới tới làng game Việt sau ngày đầu tiên ra mắt khá hoàn hảo.

Người đăng: Ngày đăng: 21/07/2017 Góc nhìn game thủ
Tam Quốc GO

Chiến thuật / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tam Quốc GO

Sở hữu lối chơi dàn trận khác biệt so với một loạt những tựa game bom tấn nhập vai ra mắt vào đầu hè này, Tam Quốc GO hứa hẹn sẽ là đem lại luồng gió mới tới làng game Việt sau ngày đầu tiên ra mắt khá hoàn hảo.

Đúng 10h ngày 20/7, sever đầu tiên của Tam Quốc GO với tên gọi Quan Vũ đã được khai mở và đón nhận một lượng lớn người chơi đổ bộ vào, theo như 2Game ghi nhận được, hiện tượng giật lag trong game ở khoảng thời gian đầu là có song không đáng kể, thêm vào đó việc 2 sever mới được mở cửa bổ sung cách nhau vài giờ đồng hồ đã giúp cho mọi sever trong game vận hành trơn tru hơn, giảm thiểu tình trạng lag giúp người chơi có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất.

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 0

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 1

Trước đó, khi nghe tin Tam Quốc GO ấn định chính xác ngày ra mắt, nhiều game thủ đã rục rịch lên sẵn kế hoạch cày quốc cho riêng mình như bạn Bùi Hoài Văn chia sẻ: “Đang hóng ngày mai tới nhanh để chiến!!! Mong anh em giúp đỡ nhiệt tình nhé” hay một game thủ quen thuộc của Funtap – NPH game Tam Quốc GO chia sẻ:” Không biết nói gì, game nào của Funtap mình cùng thích hết, game rất có chiều sâu và vui nhộn, mong là ngày mai sẽ được cùng anh em trải nghiệm một cách mượt mà”.

Ở một khía cạnh khác, nhiều người chơi sau khi tự mình trải nghiệm thế giới thú vị mà Tam Quốc GO đem lại đã chia sẻ một số những kinh nghiệm hữu ích cho những người chơi mới hay những game thủ chưa thể gia nhập game như bạn Lê Xuân Thắng: “Mình xin phép đăng 1 số kinh nghiệm cơ bản khi chơi tam quốc go như sau !!! Thứ nhất 1 đội hình mạnh và toàn diện phải có đầy đủ các hệ thuẫn-kị-cung-thương. Thứ 2 khi sở hữu danh tướng (main) các bạn tập trung nâng cấp chúng tối đa và ưu tiên hàng đầu vì những con này sát thương rất cao và skill rộng.

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 2

Thứ 3 theo mình thấy kị binh khá yếu khi ít sao nếu các bạn nạp thẻ nuôi và các bạn có danh tướng thì dùng còn không thì nên dùng thương binh và thuẩn binh để tank và dùng 3 tướng cung binh !!! (ngoài ra các tướng buff cũng không nên dùng tướng buff chỉ phát huy tối đa khi có 1 main cực khỏe và buff cũng đạt sao tối đa ).

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 3

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 4

Thứ 4 khi sắp xếp đội hình cần lưu ý hệ thông khắc chế thuẫn khắc thương thương khắc kị kị khắc thuẫn, và cung thì không khắc và không bị khắc (dame to và máu giấy). như vậy khi thấy trước được đội hình bên kia thì cần điều chỉnh đội hình mình sao cho hợp lí (cứ theo khắc chế bố trí ngược bên kia chắc thắng hihih dưới đây mình đã bố trí đội hình A khắc chế hoàn toàn đội hình B) chúc anh em ol vui vẻ !!!”.

Có thể thấy dù chỉ mới ra mắt được vài giờ, song Tam Quốc GO đang dần trở thành tựa game chiến thuật hay nhất trong mắt những tín đồ game chiến thuật dàn trận, khi rất nhiều những bài chia sẻ về cách bày binh bố trận, lựa đội hình sao cho hợp lý, cách sử dụng binh chủng sao cho phù hợp… và đặc biệt là luôn đặt tư duy, chiến thuật của người chơi lên hàng đầu chứ không chỉ có nạp thẻ là sẽ khỏe.

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 5

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 6

Trong ngày đầu ra mắt hôm nay,  rất nhiều người chơi ở cả 3 sever đã chia sẻ hình ảnh việc mình đã vô cùng may mắn khi mở được những danh tướng hiếm và mạnh trong game dù chưa kịp bỏ ra một đồng nào như bạn Phạm Đông: “Tôi thề là tôi đã khóc, mở ra Lý Nho 4 sao trong một nốt nhạc, không hề photoshop chút nào nhé anh em, yêu AD nhất luôn”. Song song với những người chơi may mắn tự mình mở ra được những vật phẩm giá trị, thì NPH Funtap vẫn luôn đều đặn gửi tới người chơi những Giftcode với những vật phẩm cực kỳ hữu dụng giúp người chơi có thể có một quá trình trải nghiệm game trơn tru hơn.

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 7

Tam Quốc GO có một bước chạy đà đầy thuận lợi trong ngày đầu ra mắt 8

Nhìn chung Tam Quốc GO đã có được một khởi đầu khá suôn sẻ chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ. Cùng với lối chơi chiến thuật dàn trận hỗn chiến đặc sắc của mình, nhiều khả năng Tam Quốc GO sẽ trở thành chú hắc mã đột phá lên trong giai đoạn nóng bỏng nhất này của làng game Việt nếu vẫn tiếp tục được người chơi ủng hộ như ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ http://tamquocgo.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021