Tales of Crestoria có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với fan game gacha

Tales of Crestoria là tựa game mobile nguyên bản nhất, quen thuộc với fan game gacha nhưng mới với loạt game nhập vai hành động của dòng game Tales.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2020 Góc nhìn game thủ

Tales of Crestoria là tựa game mobile nguyên bản nhất, quen thuộc với fan game gacha nhưng mới với loạt game nhập vai hành động của dòng game Tales.

Tales of Crestoria là một tựa game mobile gacha hoàn toàn mới của Bandai Namco. Đây cũng là sản phẩm kỷ niệm nhượng quyền thương mại cung cấp một cốt truyện độc quyền. Điều này đã được thực hiện với nhiều thương hiệu RPG khác, chẳng hạn như Fire Emblem Heroes, nhưng Tales of Crestoria Mobile vẫn nổi bật ngay cả khi phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt.

Tales of Crestoria có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với fan game gacha 0

Game tập hợp nhiều nhân vật dễ nhận biết mà người hâm mộ sẽ yêu thích trong dòng game Tales. Đây là một trò chơi gacha, vì vậy bạn sẽ tiết kiệm được những viên đá quý (đơn vị tiền tệ cao cấp) để triệu tập các anh hùng. Người chơi sẽ được tham gia trong nhiều tình huống chiến đấu, bao gồm câu chuyện chính, nhiệm vụ huấn luyện, Đấu trường và thậm chí cả các cuộc đột kích nhiều người chơi bạn có thể thực hiện với guild của bạn.

Tales of Crestoria có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với fan game gacha 1

Do đi theo hướng chiến đấu theo lượt nên đặc trưng chiến đấu hành động của dòng game này bị thiếu sót. Bù lại lối chơi này đơn giản và cân bằng, thích hợp với nhiều người chơi hơn. Thêm vào đó, người chơi không chỉ được sát cánh chiến đấu cùng các nhân vật mình yêu thích như Luke fon Fabre và Yuri Lowell. Mà còn được chiêm ngưỡng Radiant Howl và các Nghệ thuật thần bí cổ điển khác được thi triển một cách sống động.

Tales of Crestoria có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với fan game gacha 2

Tất nhiên trong tựa game này vẫn sẽ có những tùy chọn tăng tốc độ chiến đấu và tự động chiến đấu như những game đánh theo lượt khác. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất thì ở những trận chiến khó người chơi nên tự mình điều khiển các tướng thi triển kĩ năng hợp lý.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tales of Crestoria chính thức ra mắt toàn cầu trên cả Android và iOS

Tales of Crestoria còn thiết kế một giao diện đáng yêu và thân thiện. Dù là hệ thống menu, hay khi trò chuyện với bạn bè, khi theo dõi cốt truyện hay chiêm ngưỡng nhân vật mô hình 3D tung các kĩ năng đều vô cùng hoành tráng và đẹp mắt.

Tales of Crestoria có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với fan game gacha 3

Game sẽ đưa bạn đi qua từng tình tiết của câu chuyện và gặp gỡ không thiếu bất cứ nhân vật nguyên mấu nào trong bất kỳ trò chơi nào của Tales. Tuy nhiên lại theo một cách cuốn hút và sâu sắc hơn nhiều tựa game gacha khác.

Tales of Crestoria có lối chơi đánh theo lượt quen thuộc với fan game gacha 4

Nhìn chung, Tales of Crestoria là một trò chơi gacha hay đến bất ngờ và là một kỷ niệm đáng yêu của nhượng quyền thương mại Tales dành cho người hâm mộ. Nếu không có tình yêu với bộ truyện, bạn sẽ không tìm thấy nhiều thứ để quan tâm ở đây. Nhưng công bằng mà nói, đây vẫn là một tựa game gacha quen thuộc đáp ứng được nhu cầu của những người yêu thích thể loại này.

Tải game Tales of Crestoria cho Android – iOS – APK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ