Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat – Tựa game đánh trống vui nhộn, đầy màu sắc

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat là một game âm nhạc dựa trên nhịp điệu đánh trống được thiết kế đáng yêu với lối chơi vui nhộn, giải trí.

Người đăng: Ngày đăng: 16/04/2021 Góc nhìn game thủ

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat là một game âm nhạc dựa trên nhịp điệu đánh trống được thiết kế đáng yêu với lối chơi vui nhộn, giải trí.

GAMEPLAY ĐƠN GIẢN NHƯNG CUỐN HÚT

Trên màn hình điện thoại di động, người chơi sẽ quan sát được toàn bộ nội dung kinh điển của game Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat. Từ nhân vật trống kỳ quặc của bạn cho đến danh sách các bản nhạc để lựa chọn, đường viền của điểm rơi nhịp trống. Có 4 cách để đánh trống: một lần gõ vào giữa cho các vết đỏ nhỏ, hai lần gõ cùng lúc ở giữa cho các vết đỏ lớn, một lần gõ vào bên ngoài vùng trống cho các vết màu xanh lam và hai lần gõ vào mặt ngoài của vùng trống cho các vết xanh lớn.

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat - Tựa game đánh trống vui nhộn, đầy màu sắc 0

Trong Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat, bạn sẽ tìm thấy nhiều bài hát mới – từ những thứ bạn có thể đã nghe trước đây như Bài hát chủ đề My Little Pony hoặc Bài hát bảng chữ cái cho đến những bài hát ít được biết đến như Feed Me Chocolate hoặc Bài hát Halloween gốc của Bandai Namco. Những bài hát này thường có nhiều tiếng Nhật – có nghĩa là bạn có thể không thể hát theo được, nhưng có một nhịp nhất định mà bạn có thể phát hiện ra.

ÂM NHẠC ĐẦY CẢM HỨNG

Không chỉ là bản thân đang chơi mà khi nhìn người khác chơi, bạn cũng sẽ cảm thấy rất thú vị. Những chú chó nhảy múa trên màn hình, thời tiết thay đổi, hình ảnh bắt đầu chuyển động dọc theo phía dưới, có những cầu vồng xuất hiện từ nhân vật trống khi nó nhảy múa và bóng ma xuất hiện khi bạn bỏ lỡ một nốt nhạc.

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat - Tựa game đánh trống vui nhộn, đầy màu sắc 1

Tùy thuộc vào bản thân bài hát, có các điệu nhảy, nhân vật và chủ đề khác nhau. Nếu bạn đang chơi tập trung thì khó có thể xem hết tất cả vì cần chú ý đến các nốt nhạc. Nhưng dù là trường hợp nào, bạn vẫn cảm thấy vui vẻ với những bản nhạc vui tai.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Giang Hồ Truyền Kỳ – Đồ họa HD sắc nét, cách chơi cộng đồng hoàn toàn mới

TÙY CHÍNH NHÂN VẬT DỄ DÀNG

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat cho phép người chơi tùy chỉnh trang phục, màu sắc và mũ của nhân vật. Sẽ có một kho thời trang và bạn có thể mở khóa nhiều hơn theo thời gian. Các đồ dùng đó được mở khóa thông qua các rương kho báu. Khi chơi xong một cấp độ bạn sẽ nhận được điểm để mở khóa rương.

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat - Tựa game đánh trống vui nhộn, đầy màu sắc 2

Điểm này được nhận ngẫu nhiên, có thể là khi hoàn thành một cấp độ, là một trong năm người đã chơi ngày hôm đó, chơi mười bài hát trong cấp độ đó,…

MỞ KHÓA CÁC RƯƠNG KHO BÁU

Bên trong những chiếc rương, bên cạnh các trang phục còn có thể có những âm thanh nốt nhạc khác nhau và những lợi ích nhỏ khác. Được biết sẽ có thêm nhiều bài hát mới được cập nhật theo thời gian tạo cơ hội cho người chơi có thể tìm ra bài hát mà mình yêu thích nhất.

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat - Tựa game đánh trống vui nhộn, đầy màu sắc 3

Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat có nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể chọn chế độ nhiều người chơi và nhập mã mời của bạn bè để tham gia chơi cùng họ.

Tải game Taiko no Tatsujin Pop Tap Beat cho iOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Sinh Kiếp càng chơi càng cuốn với gameplay nhập vai tiên kiếm hiệp kinh điển