Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua?

Cái tên Tình Kiếm 3D Mobile chắc hẳn không còn xa lạ với phần đông người chơi yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam trong 1 năm qua.

Người đăng: Ngày đăng: 07/02/2020 Góc nhìn game thủ
Tình Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tình Kiếm 3D

Cái tên Tình Kiếm 3D Mobile chắc hẳn không còn xa lạ với phần đông người chơi yêu thích dòng game nhập vai kiếm hiệp tại Việt Nam trong 1 năm qua.

Ngay từ thời điểm ra mắt làng game Việt vào 26/12/2018, Tình Kiếm 3D lập tức đón nhận được sự chú ý đặc biệt của đại đa số game thủ. Và trải qua những khó khăn, thử thách trong suốt quá trình vận hành giờ đây trò chơi đang là tựa game MMORPG thu hút được đông đảo người cày cả trong và ngoài nước.

NỘI TẠI GAME TỐT

Nếu bạn chưa biết thì Tình Kiếm 3D là tựa game nhập vai kiếm hiệp sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét và gameplay thuộc vào hàng đột phá trên thị trường hiện nay.

Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua? 0

Đặc biệt với cơ chế hoán đổi vũ khí tự do song song với việc thay đổi luôn cả môn phái và kỹ năng tương ứng khi chiến đấu ít nhiều mang đến trải nghiệm mở rộng, ít trùng lặp hơn. Lúc này mỗi người chơi phải ra sức tìm hiểu, nghiên cứu cách sử dụng thông thạo các vũ khí, tuyệt học mà game đưa ra.

LIÊN TỤC BIG UPDATE ĐỂ NÂNG CAO TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Không phải ngẫu nhiên mà Tình Kiếm 3D Funtap lại là tựa game nhận được nhiều sự quan tâm của game thủ Việt trong suốt khoảng thời gian dài đến vậy. Để gặt hái được những thành quả đó, đội ngũ phát triển game đã nỗ lực không ngừng nhằm đem đến trải nghiệm mới, hoàn mỹ nhất cho người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tình Kiếm 3D rộn ràng trước ngày Valentine

Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua? 1

Cụ thể trong vòng 1 năm trò chơi đã cho ra mắt 6 phiên bản Big Update gồm Võ Lâm Tranh Bá – Huyết Chiến Hoàng Thành – Tình Anh Em; Huyết Phủ Thông Thiên; Biến Thân Anh Hùng; Thần Thú Niết Bàn; Thiên Cầm Giáng Thế và Thiên Định Nhân Duyên cùng nhiều bản cập nhật nhỏ lẻ khác diễn ra hàng tuần.

Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua? 2

Song với bất kỳ bản cập nhật nào của game Tình Kiếm 3D đều được đánh giá rất cao về mặt chất lượng, tiếp nhận phản hồi tích cực nơi người chơi.

SỰ KIỆN TRONG VÀ NGOÀI GAME DÀY ĐẶC

Là tâm điểm của game thủ Việt trong suốt 1 năm qua, game mobile Tình Kiếm 3D luôn biết cách chiều lòng bất kỳ ai khi du nhập vào chốn Giang hồ Cực phẩm này! Ngoài việc mở ra một thế giới kiếm hiệp hết sức chân thực, trò chơi còn liên tục mang đến các sự kiện trong và ngoài game cực kỳ hấp dẫn cho game thủ tham gia lĩnh thưởng.

Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua? 3

Đặc biệt hơn, các sự kiện của Tình Kiếm 3D đều được NPH Funtap đầu tư rất mạnh tay về mặt giải thưởng. Đã có thời điểm giải thưởng của một sự kiện được đẩy lên tới hơn 10 tỷ đồng, điều đó thể hiện được sự chịu chơi, chịu chi của tựa game này lớn đến nhường nào.

Tại sao Tình Kiếm 3D thu hút được hàng triệu game thủ trong hơn 1 năm qua? 4

Ngoài ra nhằm mang đến sự gắn kết cho cộng đồng game thủ, đội ngũ vận hành Tình Kiếm 3D đã tổ chức rất nhiều các buổi offline lớn nhỏ, trải dài từ Bắc vô Nam cho ai ai cũng có cơ hội tham dự.

Nhìn chung, Tình Kiếm 3D đã có thể vỗ ngực tự hào khi xây dựng thành công một cộng đồng game thủ đông đúc và chất lượng bậc nhất tại thị trường Việt Nam.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật