Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan

Dù vẫn còn gặp phải những vấn đề đăng nhập, khó kết nối song Survival Heroes Việt Nam vẫn không làm giảm đi ngọn lửa cuồng nhiệt của game thủ mến mộ.

Người đăng: Ngày đăng: 05/04/2019 Góc nhìn game thủ
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Survival Heroes Việt Nam

Dù vẫn còn gặp phải những vấn đề đăng nhập, khó kết nối song Survival Heroes Việt Nam vẫn không làm giảm đi ngọn lửa cuồng nhiệt của game thủ mến mộ.

Survival Heroes ngay từ trước khi ra mắt đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của mình với số lượng tải và người chơi chờ đợi được trải nghiệm game nằm ở mức rất cao. Chỉ chưa đầy 24h sau khi chính thức cho phép tải, trò chơi đã nằm trong “top” những tựa game có số lượng game thủ tải và quan tâm cao nhất.

Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 0

Hơn thế nữa, còn có rất nhiều team, clan cũng thi nhau được lập lên với đủ mọi tên gọi, tiêu chí khác nhau và ra sức chiêu dụ thành viên để cùng giao lưu, chia sẻ. Đây quả là những dấu hiệu tích cực, đáng mừng đối với một tựa game khi chỉ vừa mới ra mắt, hứa hẹn một cộng đồng phát triển mạnh trong thời gian tới.

Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 1

Mặc dù trong ngày đầu ra mắt, Survival Heroes Gamota cũng không tránh khỏi việc gặp phải một vài sự cố nhỏ về tình trạng khó đăng nhập game do lượng người chơi quá đông. Nhưng dù phải chờ đợi, game thủ vẫn không cảm thấy phàn nàn hay làm giảm bớt đi hứng thú được tận mắt chiêm ngưỡng đấu trường Liên Minh Sinh Tồn độc đáo.

Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 2

Đến với Survival Heroes Việt Nam người chơi sẽ vẫn thấy một lối chơi sinh tồn đặc trưng: nhảy dù và loot đồ. Thế nhưng thay vì chỉ nhặt súng, ẩn nấp và thực hiện những pha đấu súng ấn tượng thì game trang bị cho người chơi một hệ thống kỹ năng chiến đấu tương tự như các dòng game MOBA đình đám.

Có thể bạn muốn đọc: Vanh Leg tung MV nhạc chế ca tụng Survival Heroes cực bốc!

Nghĩa là thay vì chỉ bắn hết nấc cho đến khi hết đạn rồi thay thì Survival Heroes Mobile buộc người chơi phải căn kỹ năng sao cho thật chuẩn xác về mặt thời gian, thực hiện các combo skill chuẩn mực mới có thể giành được chiến thắng.

Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 3
Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 4

Tất nhiên với một tựa game Sinh tồn noi chung thì yếu tố chạy bo là đặc biệt quan trọng và Survival Heroes cũng nhấn mạnh vào yếu tố này khi buộc người chơi phải luôn quan sát thời gian thu bo để có những di chuyển, chiến lược hợp lý. Nhất là ở những vòng bo cuối cùng mới thực sự là một chiến trường cân não – nơi mà game thủ nào có được kỹ năng chiến đấu thượng thừa hơn sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

Game thủ Survival Heroes Việt Nam đua nhau lập Team, dựng Clan 5

Nhìn chung Survival Heroes có trong tay tất cả mọi yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa khi đã tạo ra được một trong những tựa game độc và lạ nhất làng game nhưng cũng không kém phần hấp dẫn và thú vị trong cả chất lượng đồ họa lẫn lối chơi chiến thuật độc đáo.

Game thủ có thể tải game tại địa chỉ: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e ​
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ ​
Youtube: http://bit.ly/youtubeSHVN ​ 
Group: http://bit.ly/GroupSHVN ​ 

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game nhập vai Fantasy KingDom M - Thánh Địa Huyền Bí chính thức ra mắt