Survival Heroes Việt Nam và trào lưu mang tên “những cuộc bình chọn”

Cộng đồng Survival Heroes Việt Nam đang tự tạo cho mình một sân chơi trao đổi lành mạnh mà không phải group game nào cũng có được.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2019 Góc nhìn game thủ
Survival Heroes Việt Nam

MOBA Sinh tồn / Mobile

Nhà phát hành:

Survival Heroes Việt Nam

Cộng đồng Survival Heroes Việt Nam đang tự tạo cho mình một sân chơi trao đổi lành mạnh mà không phải group game nào cũng có được.

Dường như trong group Survival Heroes Việt Nam, người chơi sẽ chẳng bao giờ thấy chán với việc bình chọn ra thứ vũ khí mình yêu thích nhất. Trào lưu mang tên “những cuộc bình chọn” trong group game này kéo dài vô tận không có điểm dừng.

Không chỉ gay cấn trong những pha bảo vệ chính kiến của mình, ở đâu đó đằng sau những câu chuyện game thủ Survival Heroes Gamota đặt ra là những sự trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức trong game vô cùng đáng giá.

Survival Heroes Việt Nam và trào lưu mang tên

Và chủ đề mới nhất của đông đảo game thủ chính là việc bình chọn ra giữa Phong Thần Kiếm và Súng Rồng, cái nào mới là vũ khí được yêu thích hơn.

Được biết Phong Thần Kiếm được NPH Gamota lấy ý tưởng từ những skill của vị tướng Dasua trong game AOG – Đấu Trường Vinh Quang cũng như là của một vị tướng mà “ai cũng biết là ai”.

Với hình dáng vũ khí cho đến hệ thống skill đều được mô tả gần như y hệt đã khiến đây là loại vũ khí được bình chọn nhiều nhất trong màn đọ fan lần này.

Survival Heroes Việt Nam và trào lưu mang tên

Bên cạnh đó Súng Rồng cũng không kém cạnh khi là được NPH tặng miễn phí ngay từ những cấp độ đầu chơi game. Với khả năng sốc damage mạnh, farm quái nhanh và sự cơ động đến từ 2 skill dịch chuyển. Súng Rồng được đánh giá là món vũ khí không thể thiếu trong các cuộc leo rank cùng team.

Có thể bạn muốn đọc: Một số mẹo cơ bản không thể không biết khi chơi Survival Heroes Việt Nam

Tuy nhiên có vẻ như fan của “Đấng” vẫn mạnh hơn Súng Rồng khá nhiều. Chính vì vậy Phong Thần Kiếm giành được chiến thắng áp đảo trong cuộc bình chọn lần này.

Survival Heroes Việt Nam và trào lưu mang tên

Thời gian gần đây, Survival Heroes đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ giới game thủ tại Việt Nam. Đặc biệt đại đa số những người từng chơi thử qua gam MOBA kết hợp Sinh tồn này đều đánh giá đây là tựa game đáng chơi nhất năm 2019. Bởi nó mang trong mình một phong cách hoàn toàn mới lạ chẳng giống với bất kì trò chơi nào trước đây.

Survival Heroes Việt Nam và trào lưu mang tên

Tải game: https://shg.onelink.me/h4RD/d18bc79e
Trang chủ: https://sh.gamota.com/spin 
Fanpage: https://www.facebook.com/SurvivalHeroes.gamota/ 
Group: https://bit.ly/GroupSHVN

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?