Super Alloy Ranger – Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X

Super Alloy Ranger là một trò chơi hành động màn hình ngang 2D. Vào vai Marksman Kelly hoặc Combat Robot No.2 để thử thách các cấp độ.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2022 Góc nhìn game thủ

Super Alloy Ranger là một trò chơi hành động màn hình ngang 2D. Vào vai Marksman Kelly hoặc Combat Robot No.2 để thử thách các cấp độ khác nhau trong Machine Empier nguy hiểm và mở khóa vũ khí mới.

Super Alloy Ranger kể về câu chuyện của 2 thợ săn tiền thưởng, Kelly và Rambos. Alloy Rangers đã vay một khoản nợ đáng kể, để mua một tàu vũ trụ với công nghệ tối tân. Với hy vọng sẽ được đền đáp, họ lập một kế hoạch bắt giữ tên tội phạm khét tiếng Lamos và nhận phần thưởng là tiền mặt.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 0

Trên đường đến vị trí được biết đến cuối cùng của Lamos, họ bị chặn lại và bị mắc kẹt bởi một lực lượng không xác định. Đó là khu vực phòng thủ của hành tinh Tanwada, một thế giới bị bỏ hoang từ lâu nằm ở giữa thiên hà.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 1

Alloy Ranger được đưa lên tàu bởi 2 đơn vị AI có tri giác gọi là Combat Robot No.2 và No.3. Dường như không còn lựa chọn nào khác, họ được yêu cầu lập nhóm. Không còn lựa chọn nào khác, Kelly và Rambos đồng ý và bắt đầu khám phá Tanwada hoang vắng để tìm câu trả lời.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 2

Super Alloy Ranger đóng vai giống như Mega Man X. Bạn có quyền lựa chọn chơi giữa 2 nhân vật khác nhau. Người đầu tiên, Marksman Kelly, đóng rất giống X, ở chỗ anh ta có vũ khí tầm xa theo ý của mình. Mặt khác, Combat Robot số 2 sao chép lối chơi của Zero, với bộ kỹ năng cận chiến chính diện. Cả hai 2 nhân vật đều thú vị theo đúng nghĩa của chúng và mang đến một góc nhìn độc lập về lối chơi.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 3

Trên hết, cả hai nhân vật đều có thể mở khóa các khả năng đặc biệt khác nhau để sử dụng. Về mặt hiệu quả, đây là những đòn tấn công đặc biêt của chúng tác động hàng loạt đến cảnh quan hiện tại của trận chiến.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 4

Bạn có được những khả năng đặc biệt bằng cách đánh bại những tên trùm đáng gờm trong trò chơi. Chúng nằm ở cuối mỗi màn chơi và là một bài kiểm tra thực sự về trình độ của bạn với tư cách là một người chơi.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 5

Người chơi cũng sẽ có thể khám phá ra hàng loạt bí mật. Phần thưởng mang lại cho bạn những cải tiến về nhân vật như tăng sinh lực hoặc năng lượng, cũng như các thẻ khóa để mở khóa các cấp thử thách ẩn.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 6

Ngoài chiến đấu, các tùy chọn di chuyển vẫn giữ nguyên giữa hai nhân vật. Bạn có khả năng nhảy, bật tường, lao thẳng, né tránh trên không và chạy, tất cả đều kiểm soát cực tốt.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 7

Super Alloy Ranger sử dụng thể loại chiptune, bao gồm bầu không khí và thẩm mỹ tổng thể của trò chơi. Hơn thế nữa, nó bắt chước chip âm thanh SNES để xác thực thêm sự rung cảm cổ điển. Tất cả các bản nhạc đều cực kỳ năng động và hấp dẫn, hoạt động song song để khớp nhịp điệu của trò chơi một cách chuyên nghiệp.

Super Alloy Ranger - Bắn súng 2D lấy cảm hứng từ Mega Man X 8

Tóm lại, Super Alloy Ranger là một bức thư tình ngắn gọn nhưng đầy nhiệt huyết gửi đến series Mega Man. Trò chơi, vẫn còn đơn giản trong cách tiếp cận của nó, hấp dẫn và dễ tiếp cận một cách khó tin.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản