Sức hút của Tru Tiên 3D vẫn còn nhiệt lắm vì có người sẵn sàng bỏ ra chục triệu để mua tài khoản

Thị trường mua bán trong Tru Tiên 3D đang cực kỳ sôi động khi rất đông game thủ ngày đêm săn lùng các tài khoản Vip trước khi phiên bản Phần Hương Xuất Thế ra mắt vào ngày 11/1 sắp tới.

Người đăng: Ngày đăng: 25/01/2018 Góc nhìn game thủ
Tru Tiên 3D Mobile

Nhập vai / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tru Tiên 3D Mobile

Thị trường mua bán trong Tru Tiên 3D đang cực kỳ sôi động khi rất đông game thủ ngày đêm săn lùng các tài khoản Vip trước khi phiên bản Phần Hương Xuất Thế ra mắt vào ngày 11/1 sắp tới.

Trong vài ngày gần đây, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đang cực kỳ sôi động với sự xuất hiện của rất nhiều bài viết liên quan đến việc mua bán tài khoản game. Điều đáng nói không chỉ ở những server mới mà cả những server cũ, hoạt động mua bán tài khoản cũng diễn ra rất sôi nổi.

Sức hút của Tru Tiên 3D vẫn còn nhiệt lắm vì có người sẵn sàng bỏ ra chục triệu để mua tài khoản 0

Sức hút của Tru Tiên 3D vẫn còn nhiệt lắm vì có người sẵn sàng bỏ ra chục triệu để mua tài khoản 1

Sức hút của Tru Tiên 3D vẫn còn nhiệt lắm vì có người sẵn sàng bỏ ra chục triệu để mua tài khoản 2

Vậy Tru Tiên 3D sắp tới có gì HOT mà khiến ngàn người tìm kiếm mua nick đến vậy?

Chắc chắn chúng ta cần phải nhắc đến sự xuất hiện của môn phái mới Phần Hương Cốc trong bản cập nhật vào ngày 11/1 tới đây, hứa hẹn mang tới nhiều bất ngờ cho game thủ. Với tạo hình đẹp và các kỹ năng có hiệu ứng đẹp mắt, Phần Hương Cốc là môn phái được cộng đồng mong chờ từ lâu.

Ngoài sự xuất hiện môn phái mới, phiên bản Phần Hương Xuất Thế của Tru Tiên 3D còn bổ sung thêm rất nhiều tính năng đặc sắc như chuyển giới, chuyển phái (hai cái này chắc nhiều bạn mê lắm!), nguyên anh, bang chiến liên server và hệ thống thời trang, thú nuôi cực kỳ đẹp mắt.

Sức hút của Tru Tiên 3D vẫn còn nhiệt lắm vì có người sẵn sàng bỏ ra chục triệu để mua tài khoản 3

Nhưng trên hết sở dĩ Tru Tiên 3D đông vui như vậy cần phải nhắc đến một cộng đồng lớn mạnh và đoàn kết không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Không chỉ là những nam thanh, nữ tú mà cộng đồng Tru Tiên 3D còn gây hot bởi luôn có những phong trào thú vị được tạo ra như thi cover, thi cosplay hay thậm chí là thi “thả thính”,… Thậm chí có những phong trào con lan tỏa đến cả các mạng xã hội lớn như Facebook, Youtube.

Sức hút của Tru Tiên 3D vẫn còn nhiệt lắm vì có người sẵn sàng bỏ ra chục triệu để mua tài khoản 4

Qua cơn sốt mua bán nick vừa qua có thể khẳng định rằng Tru Tiên 3D vẫn là một tựa game chiếm được nhiều tình cảm đối với game thủ. Cho dù từng phải chia tay vì những lý do khác nhau những trong thâm tâm mỗi người đều có sự luyến tiếc và mong muốn quay trở về mái nhà xưa. Hãy cùng tải lại game và chờ đó phiên bản Phần Hương Xuất Thế ra mắt ngày 11/1 tới đây!

Trang chủ http://trutien.gamota.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tình Kiếm 3D - MMORPG kiếm hiệp tình duyên số 1 cho mobile Big Update