Submerged: Hidden Depths – Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền

Submerged: Hidden Depths là một trò chơi khám phá thư giãn với hình ảnh tuyệt đẹp, câu đố đơn giản và rất nhiều thứ để bạn khám phá.

Người đăng: Ngày đăng: 21/09/2022 Góc nhìn game thủ

Submerged: Hidden Depths là một trò chơi khám phá thư giãn với hình ảnh tuyệt đẹp, câu đố đơn giản và rất nhiều thứ để bạn khám phá.

Trò chơi kể về Taku và Miku hai chị em mồ côi phiêu lưu trong thế giới mở, đang thực hiện nhiệm vụ tìm một ngôi nhà mới. Trò chơi lấy bối cảnh ở một thành phố chìm sau ngày tận thế, nơi những bộ rễ xấu xa của Black Plant đã mọc lên từ trái đất và phá hủy mọi thứ sau khi chúng xuất hiện. Miku đã bị nguyền rủa, nhưng lời nguyền ban cho cô một sức mạnh duy nhất: cô có thể chữa lành gốc rễ. Submerged: Hidden Depths yêu cầu bạn khám phá bản đồ độc đáo của trò chơi và khôi phục sự cân bằng của tự nhiên.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 0

Nhiệm vụ chính của bạn trong Submerged: Hidden Depths là khám phá bản đồ để tìm kiếm chín hạt giống. Căn cứ địa của bạn, được gọi là The Dome, nằm ở trung tâm của bản đồ, với các vị trí hạt giống phân nhánh từ nó giống như những nan hoa trên bánh xe. Bạn sẽ khám phá thế giới mở liên quan đến việc tìm kiếm các vị trí hạt giống và rất nhiều vật phẩm có thể thu thập, là tính năng nổi bật của trò chơi.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 1

Bạn có thể sử dụng kính thiên văn để dò tìm và thêm các vị trí vào bản đồ của mình hoặc bạn có thể đến những vùng biển rộng mở và khám phá chúng một cách tự nhiên. Không có thứ tự cụ thể nào mà bạn cần khám phá, vì vậy bạn hoàn toàn có quyền tự do trong cách tiếp cận mục tiêu của mình.

Có hơn một trăm bộ sưu tập bao gồm sách truyền thuyết, di tích, trang phục và kiểu tóc, nâng cấp thuyền, tất cả đều có thể được sử dụng hoặc trưng bày tại The Dome khi bạn tìm thấy chúng.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 2

Vị trí của mỗi hạt giống là một công trình kiến trúc lớn bị bỏ hoang bị tàn phá bởi thời gian: một khách sạn, một nhà thờ, một nhà máy điện mà bạn cần phải tìm đường đi qua. Bạn bắt đầu ở mực nước biển và đi đến đỉnh núi để tìm hạt giống và trồng nó trong Black Plant để chữa lành phần đó của bản đồ. Sẽ có một số câu đố đơn giản trong quá trình khám phá.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 3

Ấn tượng đầu tiên về Submerged: Hidden Depths là màu sắc rực rỡ, tạo nên một tông màu nhẹ nhàng bất chấp môi trường hậu khải huyền có phần kỳ lạ. Có một sự ghép nối hấp dẫn giữa các nhân vật và bối cảnh xung quanh, được trang trí bằng lá, dây leo và gỗ, và những tàn tích đổ nát của các tòa nhà hiện đại rải rác với các thiết bị điện gia dụng bị hỏng, tất cả đều được tạo ra với chi tiết đẹp mắt.

Ngay cả những yếu tố đơn giản của nó cũng được chế tạo theo cách mà bạn chỉ cần nhìn xung quanh là cảm thấy thích thú.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 4

Đại dương thay đổi theo các hiệu ứng thời tiết năng động, gợn sóng êm đềm trong giây lát, sau đó trở nên gồ ghề và rung chuyển khi một cơn bão ập đến.

Màu xanh lam tinh tế của nó thay đổi theo chu kỳ ngày và đêm. Mặt trời giữa trưa làm cho mặt nước có màu lục lam tươi sáng. Vào ban đêm, nó chuyển sang màu xanh ngọc bích đậm khi phản chiếu bầu trời đêm, sẽ làm bạn ngạc nhiên và thích thú.

Submerged: Hidden Depths - Cuộc phiêu lưu hậu khải huyền 5

Submerged: Hidden Depths mang đến cho bạn một thế giới tuyệt đẹp, những câu đố hay và lượng đồ sưu tập dồi dào để khám phá.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA