Cộng đồng MU Awaken VNG hào hứng với loạt sự kiện khủng mừng sinh nhật

Đại tiệc Mừng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG đã ngày một gần kề và chuỗi sự kiện đã vượt quá sức tưởng tượng với giá trị vô cùng lớn.

Người đăng: Ngày đăng: 07/11/2019 Góc nhìn game thủ
MU Awaken VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

MU Awaken VNG

Đại tiệc Mừng sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG đã ngày một gần kề và chuỗi sự kiện đã vượt quá sức tưởng tượng với giá trị vô cùng lớn.

Chuỗi sự kiện hấp dẫn tạo nên “tháng ăn chơi” của cộng đồng MU Awaken VNG sẽ bao gồm những hoạt động nhận thưởng ingame, kết hợp với các sự kiện mừng sinh nhật trong phạm vi cộng đồng, đặc biệt là trên Fanpage MU Awaken VNG.

Cộng đồng MU Awaken VNG hào hứng với loạt sự kiện khủng mừng sinh nhật 0

Với các hoạt động như Đăng nhập nhận quà, Online “Thứ 6 vui vẻ” nhận vật phẩm khủng, hoạt động thu thập tài nguyên hàng tuần,…người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị.

Có thể kể đến như set Skin Bầu Trời (vĩnh viễn); Trứng Tinh Linh: Bánh Xốp; Skin Thánh Khí: Bánh Kem Chí Tôn; Trứng Tinh Linh: Nàng Tiên Cá, Varese, Phi Thiên Tiên; cùng vô vàn Tài nguyên và nguyên liệu giá trị khác.

Cộng đồng MU Awaken VNG hào hứng với loạt sự kiện khủng mừng sinh nhật 1

Đó là còn chưa kể tới đại sự kiện “Thắp nến nhận quà” với hàng loạt phần thưởng có giá trị siêu khủng, cùng chuỗi sự kiện mừng sinh nhật trên Fanpage như chia sẻ bài viết nhận quà,… vẫn chưa chính thức được hé lộ.

Có thể bạn muốn xem thêm: MU Awaken VNG mở đại tiệc mừng sinh nhật 1 tuổi

Toàn bộ chuỗi sự kiện sinh nhật 1 tuổi MU Awaken VNG đều hứa hẹn sẽ mang lại trải nghiệm “ngập trong quà tặng” đối với cộng đồng Mutizen trong tháng 11 này.

Cộng đồng MU Awaken VNG hào hứng với loạt sự kiện khủng mừng sinh nhật 2

Đón nhận cơn mưa quà tặng từ NPH game, phản ứng đầu tiên của cộng đồng Mutizen là… nghi hoặc, không thể tin nổi khi chứng kiến chuỗi sự kiện với những tặng phẩm siêu khủng mà lại còn free hoàn toàn.

Khi vừa thông báo sự kiện sinh nhật cách đây không lâu, thì đội ngũ quản trị viên Fanpage của MU Awaken VNG phải trả lời từng bình luận của game thủ để giải thích rõ ràng: Đây là một sự kiện tri ân, một dịp lễ hội đình đám bậc nhất của MU Awaken VNG kể từ khi ra mắt, nên những phần quà siêu khủng được nêu tên trong bài viết thông báo sự kiện là hoàn toàn…chính xác.

Cộng đồng MU Awaken VNG hào hứng với loạt sự kiện khủng mừng sinh nhật 3

Thế nhưng ngẫm ra thì cũng dễ hiểu thôi, một năm chỉ có một ngày sinh nhật. Và với một sản phẩm có tuổi đời còn non trẻ như MU Awaken VNG, sinh nhật “đầu đời” luôn là một dịp hiếm có để mang đến niềm vui vô bờ cho cộng đồng game thủ! Đồng thời đây cũng là dịp hiếm hoi để mọi người cùng tận hưởng lại thời gian hạnh phúc, vui vẻ bên nhau trong suốt 1 năm qua.

Thông tin sự kiện: https://mua.zing.vn/dai-tiec-sinh-nhat-1-tuoi
Trang chủ: https://mua.zing.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mua.zing.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên