Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048

Clone2048 là game thủ tháp hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị và nhiều bất ngờ.

Người đăng: Ngày đăng: 22/07/2022 Góc nhìn game thủ

Clone2048 là game thủ tháp hứa hẹn mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn thú vị và nhiều bất ngờ.

Clone2048 là một tựa game phòng thủ tháp được phát triển bởi nhà phát triển Trung Quốc – Ostrich Studio. Tựa game này từ khi ra mắt đã lan toả một làn gió mát đến cộng đồng game thủ đam mê thể loại game chiến thuật. Nhiều bình luận tích cực giành cho đội ngũ phát triển là một ví dụ điển hình cho sự thành công của Clone2048.

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 0

Tiến sĩ Wong đang điều tra một hành tinh có tên Wuberan đã bị lây nhiễm một loại virus bí ẩn. Ở đây, bạn phải gồng mình lên, vì nhiệm vụ của bạn là phải giúp tiến sĩ Wong điều động đội quân nhân bản mạnh mẽ để chống lại vô số đợt zombie, chúng đang dần tiến hoá một cách bất thường. Đến đây mình có cảm giác khá giống với tựa game Don’t Party: Pixel Z.

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 1

Ngay từ đầu, tất cả những gì bạn sở hữu là một loại phân thân duy nhất, đứng giữa là bạn và vô số zombie đang ồ ạt kéo đến. Bắt đầu, những vũ khí thô sơ sẽ là lựa chọn duy nhất của bạn lúc này. Ghép 3 lính chiến đấu cùng loại với nhau sẽ tạo ra một lính mới với vũ khí hiện đại hơn. Bạn có cảm thấy quen thuộc không? Khi đây là nét đặc trưng của dòng game match-3.

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 2

Hãy chắc chắn rằng sự kết hợp của bạn là đúng đắn. Vì mỗi đợt zombie xuất hiện sẽ mang theo nhiều nguồn sức mạnh khác nhau của sự tiến hoá vượt bậc. Sự kết hợp lính chính xác, sẽ giúp bạn lật ngược thế cờ trong nháy mắt và mang về sự an toàn cho căn cứ.

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 3

Với phong cách nghệ thuật Pixel 2D gần gũi cùng tạo hình nhân vật nhỏ nhắn…kể cả zombie cũng đáng yêu. Cùng với âm nhạc dí dỏm, vui nhộn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thú vị qua từng giây phút trải nghiệm Clone2048. 

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Fantasy Town – Sim nông trại kết hợp nhiều yếu tố gameplay hấp dẫn

Nhịp độ của Clone2048 khá nhanh sẽ khiến cho bạn có cảm giác bị tấn công dồn dập bởi làn sóng zombie mạnh mẽ. Cấp độ sẽ được phân loại cụ thể từ thấp đến cao tạo cơ hội để bạn có thể bắt nhịp trận đấu một cách từ tốn và dễ dàng hơn.

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 5

Bản đồ chiến đấu của Clone2048 sẽ được mở rộng dần qua từng trận đấu. Điều này đồng nghĩ với việc căn cứ của bạn hoàn toàn có thể bị tấn công từ nhiều phía, những điều này có thể sẽ gây ra cho bạn không ít rắc rối đấy. Hãy chú ý nâng cấp cũng như tân trang những trang bị mạnh hơn cho quân đội nhân bản của bạn vì chìa khoá dẫn đến chiến thắng chính là sức mạnh.

Sự kết hợp bất ngờ của nhiều thể loại game trong Clone2048 6

Điểm sơ qua thì có thể thấy Clone2048 là một tựa game dễ với lối chơi giản. Tuy nhiên, tin mình đi! Tất cả chỉ là một cú lừa khi mà bạn hoàn toàn có thể nhận lấy một cú đấm bất ngờ trước những tình huống không kịp xoay sở với làn sóng zombie điên rồ.

Nhìn chung, nếu bạn đang cần tìm những tựa game giải trí vui nhộn nhưng không kém phần hấp dẫn bởi tư duy chiến thuật. Còn chần chừ gì nữa mà không cho Clone2048 vào danh sách của bạn.

Tải game cho Android – iOS – APK

Người viết: LilBoy

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc