Streamer CUBE TV được thỏa sức tung tăng du lịch Hàn Quốc, Thái Lan

Một sự kiện siêu hấp dẫn đến từ platform livestream game số 1 Việt Nam-CubeTV đang diễn ra.

Người đăng: Ngày đăng: 29/09/2018 Góc nhìn game thủ

Một sự kiện siêu hấp dẫn đến từ platform livestream game số 1 Việt Nam-CubeTV đang diễn ra. Theo đó bạn sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí đi Hàn Quốc du lịch và xem chung kết thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2018!!! Hay đi Thái Lan du lịch và xem chung kết JIB SEA Championship (26-28/10). Bạn chỉ cần xách balo lên và đi, cả thế giới đã được CubeTV lo.

Streamer CUBE TV được thỏa sức tung tăng du lịch Hàn Quốc, Thái Lan 0

Cụ thể từ ngày 01/10/2018-10/10/2018 tất cả các bạn đã, đang và sẽ làm streamer cho CubeTV tham gia sự kiện”Đi Hàn Cùng CubeTV, Xem Chung kết LMHT 2018″ là có ngay cơ hội vi vu Hàn Quốc. Sự kiện này áp dụng cho toàn bộ streamer của CubeTV và được đánh giá trên bốn tiêu chí khi phát sóng trực tiếp game Liên Minh Huyền Thoại trên CubeTV Bốn tiêu chí đánh giá xếp hạng bao gồm: Thời gian phát sóng trực tiếp, Fan, PCU, và đăng tải clip truyền thông CubeTV.

Streamer CUBE TV được thỏa sức tung tăng du lịch Hàn Quốc, Thái Lan 1

Các bạn streamer cũ và mới được chia làm hai bảng xếp hạng, cơ hội được chia đều cho tất cả. Top 1 bảng xếp hạng của hai bảng này sẽ trở thành chủ nhân của chuyến đi Hàn Quốc lần này. Kết quả sẽ được công bố vào ngày 12/10/2018. Theo đó CubeTV sẽ tài trợ toàn bộ chi phí từ a-z để các bạn được tận hưởng chuyến đi Hàn Quốc một cách trọn vẹn nhất.

Đồng thời từ ngày 01/10/2018-20/10/2018, tất cả các bạn streamer của CubeTV tham gia sự kiện “Sang Thái Cùng CubeTV, xem chung kết PUBG JIB SEA championship”. Sự kiện áp dụng cho toàn bộ streamer khi phát sóng trực tiếp game PUBG hoặc PUBG Mobile với 4 tiêu chí đua top: Thời gian phát sóng, Fan, PCU, clip truyền thông. Sẽ có hai bảng đua dành cho streamer cũ và streamer mới của CubeTV. Và kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/10/2018.

Streamer CUBE TV được thỏa sức tung tăng du lịch Hàn Quốc, Thái Lan 2

Nếu bạn chưa trở thành streamer của CubeTv và muốn tham gia chương trình này thì hãy nhanh chóng đăng ký và tham gia sự kiện thú vị này nhé!.

Các bạn may mắn được du hí sang Hàn Quốc và Thái Lan đừng quên chia sẻ những khoảng khắc đáng nhớ và đặc biệt trên CubeTV nhé!

Còn chờ gì nữa, nhanh chân tham gia và kêu gọi sự ủng hộ từ người thân, bạn bè, người hâm mộ của bạn ngay đi nào!

Thông tin chi tiết vui lòng xem tại: https://bit.ly/cubetvevent
Fanpage: https://www.facebook.com/CubeTVVN

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc