Streamer bị lĩnh án global ban bất ngờ có tên trong giải đấu thuộc Riot Game

Mới đây, Zeros bỗng xuất hiện trong đội hình thi đấu cho một giải đấu của Riot Game, liệu mọi chuyện đã được xí xóa chăng?

Người đăng: Ngày đăng: 05/05/2022 Góc nhìn game thủ

Từng được biết đến với việc nam streamer đầu tiên của Việt Nam bị cấm thi đấu quốc tế vĩnh viễn. Nhưng mới đây, Zeros bỗng xuất hiện trong đội hình thi đấu cho một giải đấu của Riot Game, liệu mọi chuyện đã được xí xóa chăng?

Zeros, cái tên không còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt, nổi lên không chỉ bởi tài năng mà chính nhờ những tai tiếng như các trò đùa quá lố, câu nói không phải phép….tất cả đã biến hình tượng của nam Streamer dần xấu đi trong mắt người hâm mộ.

Streamer bị lĩnh án global ban bất ngờ có tên trong giải đấu thuộc Riot Game 0

Sau tất cả những tai tiếng của mình, thời gian gần đây Zeros lại nổi như cồn với drama tình ái với Yogut ng, một cô nàng xinh đẹp mới nổi của làng game Việt. Ngay sau đó, anh chàng lại khiến người hâm mộ xôn xao khi xuất hiện trong  có tên tại giải đấu có logo của Riot Games, cùng với nhiều tên tuổi khác như: Jangbil, Thịnh Bò….

Streamer bị lĩnh án global ban bất ngờ có tên trong giải đấu thuộc Riot Game 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Hết Bích Phương lại đến hai cái tên nổi đình đám trong showbiz dấn thân vào cuộc đua của Liên Quân Mobile

Chưa rõ là tựa game mà Zeros tham gia là trò chơi gì nhưng với logo của Riot Game được đính dưới góc bên phải của bức hình thì nhiều game thủ đã cho rằng, “Có lẽ Zeros đã thực sự tái xuất đường đua”. Có rất nhiều ý kiến xoay quanh màn “come back” đầy bất ngờ này.

Streamer bị lĩnh án global ban bất ngờ có tên trong giải đấu thuộc Riot Game 2

Cũng có ý kiến cho rằng giải đấu này chỉ là của công ty khác hợp tác với Riot Game chứ không phải chính Riot Game đứng ra tổ chức. Do vậy, việc xuất hiện của Zeros cũng không nói lên điều gì. Có lẽ tất cả chúng ta đều trông đợi vào việc lên tiếng của chính ekip tổ chức giải đấu. Dù sao thì trước khi tai tiếng như hiện tại thì Zeros cũng đã từng là một game thủ trẻ rất tài năng của làng game Việt.

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc