Stars in the Trash – Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka

Stars in the Trash là một đoạn giới thiệu ngắn về một chú mèo nhỏ. Người chơi phải di chuyển qua thế giới trong vai nhân vật chính là chú mèo

Người đăng: Ngày đăng: 23/09/2022 Góc nhìn game thủ

Stars in the Trash là một đoạn giới thiệu ngắn về một chú mèo nhỏ. Người chơi phải di chuyển qua thế giới trong vai nhân vật chính là chú mèo, với hy vọng ra ngoài và ngắm nhìn thế giới.

Stars in the Trash mang điều kỳ diệu của những bộ phim hoạt hình kinh điển vào một nền tảng theo hướng tường thuật kết hợp hành động, khám phá và giải đố. Mệt mỏi vì cảm thấy bị mắc kẹt ở nhà, Moka, một con mèo hư hỏng quyết định bỏ trốn và tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Khám phá, kết bạn, chiến đấu và thoát khỏi lồng sắt.

Stars in the Trash - Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 0

Mọi thứ trong trò chơi được vẽ bằng tay tuyệt đẹp. Các chuyển động của động vật được thể hiện một cách đáng yêu và chân thực. Tiếng kêu buồn của chú mèo thực tế đến nỗi khiến bạn có phản ứng trực quan với nó và có sẽ khiến bạn chạy đến ôm liền chú mèo nhà mình.

Stars in the Trash - Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 1

Các nhân vật giống như được thổi hồn vào làm cho những chuyển động tự nhiên mặc dù trông chúng rất hoạt hình. Cảm giác giống như đang chơi một bộ phim Disney. Sẽ khiến bạn ngay lập tức bị mê hoặc với hai nhân vật chính: một chú mèo xám với nhiều thái độ lồi lõm và một chú chó tật nguyền đáng yêu phải ngồi xe lăn.

Stars in the Trash - Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 2

Lối chơi Stars in the Trash cũng giống như những trò chơi cùng thể loại. Có các phím di chuyển và phím tương tác. Nút di chuyển trái và phải, hành động, tấn công và lấy vật phẩm. Ngoài ra còn có một nút để cúi xuống biến nhân vật chính thành một chú mèo con lén lút giống như ninja.

Stars in the Trash - Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 3

Stars in the Trash có các yếu tố của một trò chơi khám phá giải đố, nhập vai và visual novel, tất cả đều kết hợp với nhau để tạo nên một trò chơi nhỏ dễ thương có vẻ tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Một số thứ có thể được tương tác không nổi bật so, vì vậy hệ thống gợi ý cũng sẽ là một lợi ích trong trò chơi này. Bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi bạn phải giúp người bạn chó của mình với một món đồ chơi trên giá cao mà anh ta không thể với tới.

Stars in the Trash - Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 4

Những màn chiến đấu trong trò chơi khá ngắn và đơn giản. Cuộn và né tránh khác nhau để tiêu diệt máy hút bụi, kẻ thù truyền kiếp của loài mèo. Cuộc chiến dường như không thực sự phù hợp với câu chuyện về những gì đang xảy ra vào thời điểm đó.

Stars in the Trash - Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu cùng chú mèo Moka 5

Phải nói Strars in the Trash được đầu tư tốt. Thiết kế âm thanh, âm nhạc, nhân vật và hoạt hình! Từ vùng ngoại ô, trò chơi có nội dung siêu dễ thương.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA