“Soái Vương” Phở xuất chinh với cosplay siêu bựa

#chuansoaivuong – trào lưu cosplay cực hot của webgame Soái Vương đã được chàng Phở ngay lập tức “triển khai” bằng một cosplay siêu bựa.

Người đăng: Ngày đăng: 10/05/2016 Góc nhìn game thủ
Soái Vương

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Soái Vương

#chuansoaivuong – trào lưu cosplay cực hot của webgame Soái Vương đã được chàng Phở ngay lập tức “triển khai” bằng một cosplay siêu bựa. Không chỉ có vậy, Phở còn tỏ ra vô cùng tự tin với màn “cosplay” của mình.

Được kỳ vọng rất nhiều do hệ thống xây dựng nhân vật có chiều sâu, hệ thống PK phức tạp nhưng vô cùng cân bằng, Soái Vương không chỉ thu hút đối với cộng đồng game thủ mà thậm chí còn hấp dẫn ngay cả với những người nổi tiếng. Tựa game này đang là tâm điểm trong nhiều ngày qua và sau rất nhiều chờ đợi, Soái Vương đã chính thức trình làng với phiên bản Closed Beta vào 10h00 sáng nay, 09/05.

“Soái Vương” Phở xuất chinh với cosplay siêu bựa 0

Vừa mới đây, fanpage Soái Vương đã đăng tải clip Phở đặc biệt cosplay theo phong cách #chuansoaivuong. Có vẻ như sau khi trào lưu cosplay #chuansoaivuong được phát động, cộng đồng mạng đang liên tục thể hiện khả năng sáng tạo của mình để giành cặp vé xem phim Angry Bird.

Phở đặc biệt cũng không nằm ngoài cuộc “đại chiến” này, và để chứng minh cho sự “bá đạo” của mình, “Soái Phở” cũng đã có 1 clip vô cùng… chất và khẳng định phần thưởng sẽ không thoát khỏi tay mình.

“Soái Vương” Phở xuất chinh với cosplay siêu bựa 1Soái Phở chuẩn bị biến hình…

“Soái Vương” Phở xuất chinh với cosplay siêu bựa 2Đẹp trai #chuansoaivuong lỗi tại ai?

Trên nền nhạc “Anh là chuẩn Soái Vương” của “thiên tài” Hoaprox, Phở đặc biệt từ một chàng trai bé nhỏ, gầy gò đã hóa thân thành #chuansoaivuong trong tíc tắc. Chỉ là những trang phục đơn sơ, những phụ kiện đơn giản như gấu bông, cây lau nhà, vung nồi, khăn tắm… nhưng chí lớn bình thiên hạ – định giang sơn mà Phở đặc biệt thể hiện lại không hề kém cạnh bất kỳ ai.

“Soái Vương” Phở xuất chinh với cosplay siêu bựa 3Cây lau: 9/10 – Vung nồi: 10/10

Hình tượng nhân vật Sí Viêm – nhân vật #chuansoaivuong nhất trong game đã được Phở đặc biệt lột tả theo phong cách vô cùng hài hước, dí dỏm. Cặp vé xem Anrgry Bird – một bộ phim khá hot trong tháng 5 này liệu có thuộc về tay Phở hay không – điều đó phụ thuộc vào động thái của các bạn. Trở thành một #chuansoaivuong, giành vé xem phim, đoạt ngôi “Thiên hạ đệ nhất Soái Vương” với Phở đặc biệt, bạn có dám?

“Soái Vương” Phở xuất chinh với cosplay siêu bựa 4Xem Angry Bird theo phong cách #chuansoaivuong – tại sao không?

Soái Vương – Đỉnh cao của đồ họa webgame. Chính thức Close Beta 10h ngày 09/05. Sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 thể loại MOBA, RPG và SLG. VTC Game độc quyền phát hành

Trang chủ: https://sv.vtcgame.vn/

Fanpage:https://web.facebook.com/soaivuong

Group: https://www.facebook.com/groups/sv.vtcgame.vn

Chi tiết Phở hóa #chuansoaivuong: https://bit.ly/1T6yM9m

Link cuộc thi cosplay #chuansoaivuong: https://bit.ly/1OjYNuo

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản