Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi với giá rẻ như cho!

Rực rỡ, dễ thương, đầy cá tính và “cool ngầu” là những đặc tính của các bộ thời trang mới sắp được NPH VNG đưa vào game Gunny Mobi trong tháng này.

Người đăng: Ngày đăng: 28/05/2019 Góc nhìn game thủ

Rực rỡ, dễ thương, đầy cá tính và “cool ngầu” là những đặc tính của các bộ thời trang mới đến từ Gunny Mobi. Theo đó 3 bộ thời trang này có tên gọi Cô gái hồn nhiên, Thiếu nhi và Miu Miu mắt xanh.

Theo chia sẻ từ đại diện Gunny Mobi thì 3 bộ thời trang này sẽ giúp các anh chàng/cô nàng Gà Vàng thoải mái tung tẩy trong dịp hè này.

“Cô gái hồn nhiên” – quyến rũ đến bất ngờ

Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi với giá rẻ như cho! 0

Đây sẽ là bộ thời trang hứa hẹn chiếm được rất nhiều cảm tình từ các cô nàng Gà ngây thơ, trong sáng. Đặc biệt, đối với những cô nàng nữ tính, bánh bèo thì không tài nào bỏ qua được vì bộ cánh mang đậm sự vui tươi những cũng đầy e ấp yểu điệu như “Cô gái hồn nhiên”. Lần đầu nhìn vào bộ cánh ấy, không ít các cô nàng Gà bị choáng, thậm chí “muốn xỉu” vì có cảm giác dường như đó chính là thiết kế dành cho riêng mình.

“Thiếu nhi” – xin vé về tuổi thơ yêu dấu

Sắp đến ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi nên đây sẽ là bộ thời trang cực hot dành cho phái đẹp. Tuy nhiên, sức hút của thời trang “Thiếu nhi” lại nằm ở ước muốn trở về tuổi thơ – thuở hái hoa đuổi bướm và tung tăng vui hè của mỗi Gunner.

Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi với giá rẻ như cho! 1

Điểm nhấn của bộ cánh nằm ở chỗ khi khoác thời trang Thiếu nhi sẽ khiến gương mặt nữ Gunner mang nét ngây thơ đáng mến. Biết đâu đây cũng là lợi thế của các nàng khi các chàng không nỡ xuống tay với một cô bé quá đỗi xinh xắn.

“Miu Miu mắt xanh” – bí ẩn đến vô cùng

Khác hẳn với hai bộ “Cô gái hồn nhiên” và “Thiếu nhi”, “Miu Miu mắt xanh” là bộ hóa trang mang đầy sự ma mị, bí ẩn và không kém phần quyền lực khi bước lên sàn đấu.

Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi với giá rẻ như cho! 2

Có thể nói đây là bộ thời trang rất đặc biệt mà khiến tất cả anh em Gunner mong muốn sở hữu. Mặc dù ở Gunny Mobi đã có không ít bộ hóa trang bắt mắt nhưng “Miu Miu mắt xanh” chắc chắn là một trong những lựa chọn thể hiện được cá tính riêng của một Gunner.

Dù chỉ vừa nhấn nhá thông tin nhưng những thiết kế này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý. Các bộ cánh này không chỉ đẹp mà còn tăng thêm sự duyên dáng, năng động và ma mị cho Gunner.

Sở hữu ngay thời trang siêu cute ở Gunny Mobi với giá rẻ như cho! 3

Chắc chắn trong tương lai, ba bộ thời trang này sẽ là những cơn sốt tại Gunny Mobi. Hiện tại Gunner đang đếm ngược từng ngày ra mắt của ba bộ thời trang này.

Nhận code tại: https://bitly.vn/3nva
Tải game: https://go.onelink.me/2505924278/gnmpr
Trang chủ: http://gunnymobi.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam