Slither.io – Một game thủ Việt Nam đứng nhất bảng xếp hạng

Điều đáng chú ý hơn rằng theo chia sẻ của game thủ Kenz Trần, anh đã đạt Top 1 trong Slither.io với số điểm cao ngất ngưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 18/05/2016 Góc nhìn game thủ

Game thủ Kenz Trần đã đạt Top 1 trong Slither.io với số điểm cao ngất ngưởng, và đây cũng có thể xem là một trong những mức điểm cao từng được người chơi chinh phục trong Slither.io.

Vẫn biết rằng tựa game Slither.io đang nhận được sự quan tâm của không ít game thủ Việt, nhưng điều đáng chú ý vừa qua, một game thủ Việt đã chia sẻ hình ảnh mình đang đứng Top trong tựa game casual này.

Điều đáng chú ý hơn rằng theo chia sẻ của game thủ Kenz Trần, anh đã đạt Top 1 trong Slither.io với số điểm cao ngất ngưởng, và đây cũng có thể xem là một trong những mức điểm cao từng được người chơi chinh phục trong Slither.io.

Slither.io - Một game thủ Việt Nam đứng nhất bảng xếp hạng 0

Trong hình ảnh, chúng ta có thể thấy rằng game thủ Kenz Trần này đã ghi được tới hơn 130.000 điểm, cách xa người đứng thứ hai mới chỉ được hơn 30.000 điểm mà thôi. Theo chia sẻ, để đạt được mức điểm có thể xem là cao nhât nhất trong Slither.io như thế này, Kenz Trần đã phải chơi liên tục tới hơn 2 tiếng rưỡi.

Khi chơi, Kenz Trần cũng đặt chính nickname của mình là “VietNam”, như để khẳng định bản thân mình với cộng đồng game thủ thế giới.

Slither.io - Một game thủ Việt Nam đứng nhất bảng xếp hạng 1

Cần phải chú ý rằng trong Slither.io, không phải cứ chơi lâu là game thủ sẽ đạt được mức điểm cao vì trong quá trình chơi, game thủ không chỉ gặp phải sự cạnh tranh của chính những người chơi khác (bị đối thủ quấn lấy, đâm đầu vào thân người khác…).

Hiện tại, Slither.io có thể xem là một trong những tựa game Multi-Player cực hot trên thế giới, không chỉ trên bản Web mà ngay cả phiên bản di động của trò chơi này cũng đang đứng Top trên nhiều bảng xếp hạng Google Play lẫn AppStore.

Tổng hợp

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới