Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game

Dù xuất hiện nhiều game kiếm hiệp với đồ họa, lối chơi đặc sắc hay 1 số thể loại game khác trở thành xu hướng, game thủ Cửu Âm VNG vẫn mặn mà với game.

Người đăng: Ngày đăng: 12/12/2018 Góc nhìn game thủ

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường game mobile và sự chiếm lĩnh của nhiều thể loại khác vẫn không khiến người chơi Cửu Âm VNG bớt đi tinh thần nhiệt huyết dành cho tựa game này.

Thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp thuộc thương hiệu Cửu Âm rất được yêu thích của Snail Games. Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Cửu Âm VNG đã chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình không chỉ ở đồ họa đậm chất kiếm hiệp, cốt truyện nguyên bản, có chiều sâu từ tiểu thuyết Kim Dung mà tâm đắc nhất chính là hệ thống gameplay được chuyển thể toàn bộ từ phiên bản PC, trong đó tính năng PK hoàn toàn thủ công không sử dụng auto chính là điểm sáng độc đáo chỉ có ở Cửu Âm VNG.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 0

Trải qua gần hai năm gắn bó, bất chấp sự xuất hiện của hàng loạt tựa game mobile đề tài kiếm hiệp với đồ họa và lối chơi vô cùng đặc sắc. Nhất là sự phát triển như vũ bão của thể loại MOBA và sinh tồn trên thị trường game cũng không làm ảnh hưởng đến niềm đam mê, sự tâm huyết của cộng đồng game thủ dành cho Cửu Âm VNG.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 1

Tất nhiên ngoài việc cung cấp cho người chơi gần như đầy đủ các các bộ Tuyệt Học Võ Công trong seri tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung để tự do phối hợp, tạo thành các đòn thế liên hoàn, chiêu thức độc đáo khi giao chiến mà vẫn mang đậm phong cách điện ảnh, Cửu Âm VNG còn không ngừng cải tiến, lắng nghe những ý kiến góp ý của người chơi và mang lại những bản cập nhật, những phiên bản mới với nhiều tính năng, hoạt động độc đáo, phù hợp với xu hướng mà không làm mất đi bản sắc riêng.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 2

Điển hình như mới đây, Cửu Âm VNG tung ra phiên bản “Đấu Chuyển Càn Khôn” được ấp ủ thực hiện trong gần một năm trời, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, kèm theo nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn, một lần nữa khiến cộng đồng nhiệt huyết hơn hẳn.

Từ các tính năng cộng đồng như tính năng bang hội mới giúp người chơi càng thêm gắn bó, không quên chăm chút đến ngoại hình với những bộ ngoại trang mới cho cả nhân vật và linh sủng đẹp long lanh, cục diện Võ lâm trong Cửu Âm VNG chắc chắn sẽ tiếp tục xoay chuyển với sự góp mặt của thế lực mới Mộ Dung Thế Gia cùng bộ võ học cổ phổ, tâm pháp, độc môn cực kỳ mạnh mẽ và đáng gờm.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 3Thế lực Mộ Dung Gia

Chưa dừng lại ở đó, Cửu Âm VNG còn cho thấy một mặt tiến bộ vượt bậc khi không sợ thử nghiệm những điều chưa từng có. Nắm bắt xu hướng mới của thị trường và thị hiếu hiện tại của đông đảo người chơi, họ đã có một bước đi táo bạo khi kết hợp yếu tố sinh tồn để sáng tạo nên một chế độ chơi mới trong hoạt động Tỉ võ chính là đấu trường Tuyệt Cảnh Sinh Tồn – nơi người chơi có xuất phát điểm như nhau và bằng mọi cách trở thành người sống sót cuối cùng và giành chiến thắng.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 4Chế độ Tuyệt Cảnh Sinh Tồn

Vì vậy không ngạc nhiên khi những ngày gần đây, fanpage, group Cửu Âm VNG náo nhiệt hơn bao giờ hết. Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, họ có cảm giác như “nắng hạn suốt năm bỗng gặp mưa rào”, là thời điểm tuyệt vời để tái khởi. Nếu như bình thường chỉ có những bài thảo luận, trao đổi về ưu khuyết điểm của những bộ kĩ năng, võ học, nên nâng tâm pháp như thế nào, thời điểm này nên phát triển nhân vật sao cho hiệu quả hoặc “show” những clip đối chiến kịch tính, thể hiện kĩ năng PK thượng thừa. Thì bây giờ còn có thêm một chủ đề mới chính là đấu trường Tuyệt Cảnh Sinh Tồn lần đầu tiên có ở thể loại game nhập vai kiếm hiệp.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 5

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 6

Công nhận là mỗi lần Cửu Âm VNG tung phiên bản mới đều có cảm giác cực kỳ rạo rực, đặc biệt là phiên bản lần này có hoạt động Tuyệt Cảnh Sinh Tồn. Bình thường thấy lối chơi MOBA, sinh tồn thêm vào kiếm hiệp cũng có nhiều nhưng ở Cửu Âm VNG là một đẳng cấp khác. Vừa đúng chất sinh tồn nhưng vẫn không làm mất đi chất kiếm hiệp chân chính, chịu

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 7

Trừ vấn đề chăm sóc khách hàng dạo gần đây có phần chậm trễ nhưng vẫn phải công nhận lối chơi của Cửu Âm VNG cực kỳ đắt giá. Đặc biệt là ở phần PK, vốn đã khoái kiểu PK thủ công, không auto rồi giờ có thêm cái đấu trường sinh tồn vừa kĩ năng cá nhân vừa suy nghĩ đưa ra chiến lược để sống sót đến cuối cùng, đúng là càng lúc càng hấp dẫn.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 8

Nói gì thì nói, Cửu Âm VNG kể cả không phải là game mobile kiếm hiệp đẹp nhất nhưng lối chơi thì thuộc hàng đẳng cấp, đúng gu nhiều người. Một năm nay không có ra gì mới giờ quay lại hoành tráng và lợi hại đấy. Không bỏ công chờ đợi.

Sau 2 năm ra mắt cộng đồng người chơi Cửu Âm VNG vẫn còn lắm mặn mà với game 9

Có thể thấy, với những sự đổi mới của Cửu Âm VNG, một lần nữa tựa game này tiếp tục khẳng định vị trí của mình trong lòng cộng đồng game thủ, luôn cố gắng cho ra mắt những phiên bản, cập nhật chất lượng nhất phục vụ những người chơi tâm huyết.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/
Fanpage game https://www.facebook.com/CuuAmVNG

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Time Hunter 3 – Một trong những game nhập vai thành công nhất tại Trung Quốc