Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này!

Trong thời gian gần đây các group cộng đồng về game Rules of Survival PC có hàng loạt bài viết than trời về việc không hack mà vẫn bị khóa tài khoản.

Người đăng: Ngày đăng: 14/03/2018 Góc nhìn game thủ
Rules of Survival PC

Sinh tồn / Game PC

Nhà phát hành:

Rules of Survival PC

Dù rằng bạn không sử dụng hack Rules of Survival PC nhưng việc bạn bắn chung cùng người chơi gian lận hay phòng máy bạn từng có người cài hack cũng có nguy cơ khiến bạn ra đảo rất nhanh.

Trong thời gian gần đây group cộng đồng Rules of Survival PC (ROS PC) có hàng loạt bài viết than trời về việc không hack mà vẫn bị khóa tài khoản. Đây là kết quả của hệ thống chống hack ROS PC xuất hiện trong bản cập nhật vào ngày 7/3/2018 vừa qua.

Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này! 0

Một trong những bình luận thường thấy nhất chính là việc chỉ cần đăng nhập máy ở net đã dùng hack là tài khoản của bạn cũng lên bảng đếm số luôn. Điều này đã được NPH VNG xác nhận trong một bài viết trên fanpage chính thức của game. Đồng thời dẫn chứng việc bạn sử dụng một hàng net có cài hack/cheat và sử dụng trước đó nên khi đăng nhập tiếp vào game, các máy tính này bị hệ thống phát hiện và tài khoản của người chơi sẽ bị khóa.

Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này! 1

Bên cạnh đó cũng cần nói thêm rằng ROS là có chế độ SQUAD và FIRETEAM rất thích hợp để một nhóm bạn chơi theo team. Và chơi theo team thì tất nhiên thích nhất là được ra net ngồi cùng nhau. Trớ trêu thay, đó là lý do mà có cả trường hợp cả team bị khóa tài khoản hay thậm chí là cả quán net bị truy IP và ban luôn bất kể có hack hay không.

Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này! 2

Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này! 3

Động thái xử lý hack này của NPH VNG là đúng lúc, mang đậm tính chất răn đe người chơi. Tuy vậy việc ban chùm cả IP phòng net hoặc cả những game thủ bị vạ lây chỉ vì lỡ chơi chung với hack đã và đang khiến cho cộng đồng trở nên chia rẽ, một bên thì hả hê vì hack bị trừng phạt còn một bên thì kêu gào về việc oan ức không làm gì cũng phải chịu phạt.

Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này! 4

Rules of Survival PC đang áp dụng cơ chế khóa IP của người hack, các quán net nên lưu ý điều này! 5

Hi vọng quản trị viên của ROS PC sẽ sớm xem xét hoạt động của những tài khoản và trả tự do lại cho những game thủ lương thiện. Dù mất thời gian nhưng bạn có thể kiếu nại về fanpage của ROS PC hoặc liên hệ vào group chính của game để được NPH VNG hỗ trợ chi tiết hơn.

Trang chủ: https://www.ros-pc.com/

 

Thông tin bên lề: ROS PC đang tiến hành gỡ ban cho những người chơi không có hành vi hack sau khi tiếp nhận một loạt lời than phiền về tình trạng “không hack cũng chịu án phạt”, và ngay sau đó ít ngày phía NPH VNG đã tiến hành rà soát và gỡ ban cho những game thủ vô tội. Tuy nhiên NPH VNG cũng cho biết rằng việc unban sẽ khá tốn thời gian vì có quá đông tài khoản bị án phạt cần xem xét lại. Do vậy những game thủ vẫn chưa được thả ban vào lúc này thì hãy yên tâm chờ thêm một thời gian nữa xem sao nhé!!! 

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Biến thân thành Seo Ye Ji - Linh Ngọc Đàm khiến cộng đồng không khỏi ngạc nhiên