Resonance of the Ocean – Điệu ca của biển cả

Resonance of the Ocean kể một câu chuyện bất thường và đầy cảm xúc. Có một số yếu tố tường thuật hấp dẫn như các biểu tượng kỳ lạ được khắc trên đá

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2022 Góc nhìn game thủ

Resonance of the Ocean là một trò chơi giải đố ngắn và thư giãn, trong đó người chơi phải chế tạo các nhạc cụ từ tàu nổi và máy bay phản lực để phản ứng với những âm thanh bí ẩn từ khắp các con sóng.

Resonance of the Ocean là một trò chơi phiêu lưu ngắn mà bạn có thể chơi trong 10 ~ 30 phút. Trò chơi này được giới thiệu tại 22nd Uni1week, một sự kiện thương mại trò chơi video của Nhật Bản.

Phiên bản này được cập nhật bản địa hóa tiếng Anh và có những thay đổi nhỏ. Trong Uni1week, trò chơi này đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng tổng thể, và thứ nhất về nghệ thuật và âm thanh.

Resonance of the Ocean - Điệu ca của biển cả 0

Mỗi ngày, một âm thanh hoặc tập hợp âm thanh mới vọng lại từ khắp đại dương. Người chơi phải khám phá hòn đảo và tìm và kết hợp các vật phẩm để tạo ra các nhạc cụ bắt chước những tiếng động bí ẩn.

Ví dụ, kết hợp một cái chai và cành cây để làm chuông. Những câu đố dựa trên âm thanh và khoảng khôngnày rất thú vị và thỏa mãn mà không quá khó khăn.

Resonance of the Ocean - Điệu ca của biển cả 1

Cách điều khiển có lẽ hơi khác thường ở chỗ trò chơi giống như point ‘n’ click, ngoại trừ không có điều khiển chuột. Thay vào đó, người chơi chỉ có thể sử dụng bàn phím và sử dụng WASD, Z, X, C, Shift và Space để điều hướng hòn đảo và tương tác với các vật phẩm khác nhau.

Resonance of the Ocean - Điệu ca của biển cả 2

Resonance of the Ocean kể một câu chuyện lạ thường và đầy cảm xúc. Có một số yếu tố tường thuật hấp dẫn như các biểu tượng kỳ lạ được khắc trên đá và gợi ý về một người nào đó trước đây đã sinh sống trên đảo.

Resonance of the Ocean - Điệu ca của biển cả 3

Trò chơi có phong cách nghệ thuật vẽ tay quyến rũ với tính thẩm mỹ hoạt hình đơn giản và bảng màu dịu nhẹ, thực sự phù hợp với tính chất thư giãn của trò chơi.

Thiết kế âm thanh tuyệt vời với ca khúc chủ đề giàu cảm xúc và giai điệu đẹp mắt có tiếng piano nhẹ nhàng và hiệu ứng âm thanh xung quanh đắm chìm, chưa kể đến các âm thanh liên quan đến câu đố khác nhau được phát lặp lại mỗi ngày.

Resonance of the Ocean - Điệu ca của biển cả 4

Resonance of the Ocean sẽ mất 15-30 phút để chơi và là một ví dụ đáng yêu về một trò chơi thông thường có trải nghiệm ngắn. Tác phẩm nghệ thuật thú vị và âm nhạc giàu cảm xúc giúp thu hút người chơi với câu chuyện hấp dẫn. Nhìn chung, trò chơi tận dụng rất tốt thời gian chơi ngắn và là một trải nghiệm thư giãn cho ngày cuối tuần nhẹ nhàng.

Link game: Steam

Người viết: Phóng Hoàng

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battle for Ascalon – Game chiến thuật lấy cảm hứng từ cuộc chiến các chủng tộc